A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PVFCCo: Kỷ niệm 19 năm Ngày truyền thống và tổng kết Chương trình “01 triệu sáng kiến – Nỗ lực vượt khó, phát triển”

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm Ngày truyền thống Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) (21/9/2004-21/9/2023), Công đoàn Tổng công ty đã phối hợp cùng Hội đồng Khoa học công nghệ tổ chức Họp mặt Kỷ niệm Ngày truyền thống, tổng kết Chương trình “01 triệu sáng kiến – Nỗ lực vượt khó, phát triển”, khen thưởng phong trào thi đua và tổ chức Diễn đàn “Tăng cường các hoạt động sáng kiến, giải pháp đảm bảo sản xuất an toàn; tối ưu hóa công tác vận hành, bảo dưỡng thiết bị, nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm NPK”.

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Trọng Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Lê Cự Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc; Trưởng Ban Kiểm soát; Kế toán trưởng; Trưởng các đoàn thể, BCH Công đoàn, Hội đồng khoa học công nghệ Tổng Công ty, lãnh đạo các Ban chức năng/đơn vị thành viên, các gương sáng kiến được khen thưởng.

Vào ngày 21/9/2004, PVFCCo tiếp nhận Nhà máy Đạm Phú Mỹ từ Tổ hợp liên danh nhà thầu quốc tế, chính thức đưa sản phẩm mang thương hiệu Đạm Phú Mỹ ra thị trường và ngày này đã được PVFCCo chọn là ngày truyền thống TCT. Đồng chí Hoàng Trọng Dũng khẳng định ngày 21/9/2004 là dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Tổng công ty.

PVFCCo đã trải qua hai thập kỷ xây dựng và phát triển, vững vị thế dẫn đầu trong ngành phân bón và hóa chất dầu khí trong nước. Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp niêm yết hiệu quả nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam, điều này là kết quả của nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động PVFCCo qua các thời kỳ.

Đồng chí Hoàng Trọng Dũng nhấn mạnh kỷ niệm ngày Truyền thống không chỉ để lưu giữ, vun đắp những giá trị truyền thống mà còn tạo động lực để người lao động PVFCCo cùng phấn đấu, có trách nhiệm gìn giữ và phát triển. Đồng thời, ông cảm ơn các thế hệ CBCNV, người lao động, đặc biệt là các đồng chí nguyên lãnh đạo đã cống hiến cho sự phát triển của PVFCCo.Trước tình hình mới ngày càng nhiều thách thức đến với TCT, đồng chí Hoàng Trọng Dũng bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng tiếp tục phát triển bền vững của tập thể CBNV-NLĐ PVFCCo.

Tại chương trình, Công đoàn PVFCCo đã tổng kết chương trình “01 triệu sáng kiến, nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” và Phong trào thi đua 30 ngày đêm lao động sáng tạo bảo dưỡng tổng thể (BDTT) Nhà máy Đạm Phú Mỹ năm 2023.

Sau thời gian triển khai từ tháng 1/2022 đến tháng 9/2023, toàn Tổng công ty đã ghi nhận 309 sáng kiến, đạt 206% so với chỉ tiêu 200 sáng kiến. Một trong những giải pháp trọng tâm là Phong trào thi đua 30 ngày đêm lao động sáng tạo BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ năm 2023. Công tác BDTT vượt tiến độ đã đưa nhà máy sớm hoạt động ổn định trở lại và kịp thời cung ứng sản phẩm ra thị trường; góp phần làm lợi cho PVFCCo cũng như Petrovietnam hàng chục tỷ đồng.

Nhằm kỷ niệm các thành tích tiêu biểu, PVFCCo đã khen thưởng cho 03 tập thể và 20 cá nhân xuất sắc trong Chương trình “01 triệu sáng kiến”. Công đoàn PVFCCo cũng đã tặng thưởng 533 ý tưởng được công nhận, tổng cộng 106,6 triệu đồng. Công đoàn PVFCCo cũng khen thưởng cho các tập thể tham gia cuộc thi “Tôi yêu Petrovietnam” do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phát động.

Trong phần 2 của Chương trình, Diễn đàn “Tăng cường các hoạt động sáng kiến, giải pháp đảm bảo sản xuất an toàn; tối ưu hóa công tác vận hành, bảo dưỡng thiết bị, nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm NPK” đã diễn ra. Các đại biểu đã trao đổi về các giải pháp thúc đẩy hoạt động sáng kiến ý tưởng, tối ưu hóa công tác vận hành sản xuất và bảo dưỡng, cải tiến để đảm bảo nhà máy sản xuất an toàn, ổn định liên tục.

Tổng giám đốc Lê Cự Tân bày tỏ sự tin tưởng, CBNV-NLĐ PVFCCo sẽ tiếp tục sáng kiến và cải tiến trong công việc để đạt được mục tiêu doanh thu và tài chính.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết