A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Công ty Thoát nước Hà Nội chăm lo người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán

Ngày 24/1, Công đoàn Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội (Công ty Thoát nước Hà Nội) đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ Giáp Thìn 2024”, tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua 2024.

Mở đầu hội nghị là chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ Giáp Thìn 2024” cho đoàn viên, người lao động Công ty Thoát nước Hà Nội. Bà Trương Hải Yến, Chủ tịch Công đoàn Công ty, cho biết: Tại chương trình Tết sum vầy năm nay, Công đoàn Công ty trao hàng chục suất quà cho công nhân và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, động viên người lao động vượt khó, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Cùng với việc trao trợ cấp, Công đoàn Công ty còn quan tâm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công nhân, viên chức, lao động đón chào năm mới qua hoạt động giao lưu trưng bày các sản phẩm ngày Tết cổ truyền.

Công đoàn Công ty Thoát nước Hà Nội chăm lo người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán
Bà Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội, tặng Cờ thi đua của LĐLĐ Thành phố cho Công đoàn Công ty Thoát nước Hà Nội.

Cũng theo Chủ tịch Công đoàn Công ty, năm 2023, trong điều kiện sản xuất kinh doanh còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của cơ chế chính sách thay đổi, Công đoàn Công ty luôn chủ động bám sát nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng và triển khai kế hoạch hoạt động công đoàn của năm, xác định các chỉ tiêu và giải pháp cụ thể, tổ chức chỉ đạo Công đoàn bộ phận các đơn vị thực hiện hoàn thành kế hoạch đề ra.

Trong đó, Công đoàn đã đồng hành cùng Ban Giám đốc quan tâm chăm lo, đảm bảo việc làm, thu nhập, đời sống và đầy đủ các chế độ chính sách cho hơn 2.000 đoàn viên công đoàn. Chuẩn bị Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công ty đã chi trả đầy đủ, đúng tiền lương, tiền thưởng, quà Tết bằng hiện vật… đảm bảo các thành viên trong đơn vị đều có Tết đầy đủ, đầm ấm.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội Nguyễn Thị Thanh và Phó Tổng Giám đốc Công ty Thoát nước Hà Nội Nguyễn Việt Hương ghi nhận và biểu dương những cố gắng nỗ lực của Công đoàn Công ty trong việc triển khai hoạt động và chăm lo cho công nhân, viên chức, lao động năm 2024.

Công đoàn Công ty Thoát nước Hà Nội chăm lo người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán
Công đoàn Công ty Thoát nước Hà Nội đã trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động.

Các đồng chí lãnh đạo cũng biểu dương các hoạt động của Công đoàn Công ty nhằm cho lo tốt hơn cho người lao động nhất là trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền, thời gian tới, Công đoàn Công ty tiếp tục đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, vì việc làm và đời sống của người lao động. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến công tác chăm lo và các hoạt động thi đua, qua đó phát huy tốt vai trò hơn nữa vai trò của tổ chức Công đoàn tại doanh nghiệp.

Với các thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động năm 2023, tập thể Công đoàn Công ty được Liên đoàn Lao động Thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2023; 7 tập thể, cá nhân được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen; 2 tập thể và 10 cá nhân được Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội tặng Giấy khen.

Tuấn Dũng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết