Phương Anh Đào bất đắc dĩ thành "Tuesday" trong "Bếp trưởng tới!"
Định đuổi cổ “tình một đêm” Kỳ Hải (Hoàng Trung) khỏi chỗ làm nhưng bất thành, Uyên Thư (Phương Anh Đào) tiếp tục gây sốc trong tập 3 "Bếp trưởng tới!" với màn đánh ghen, tiết lộ đời tư phức tạp.
Ở tập phim mới, nhà hàng tiếp đón luật sư Trang - một nữ thực khách khó tính. Bà muốn tổ chức bữa tiệc sinh nhật bên chồng cùng bạn bè thân thiết tại Saigon d’Or và yêu cầu Bếp trưởng Sơn trực tiếp đứng bếp.
Hình ảnh trong phim "Bếp trưởng tới!" |
Bất ngờ thay, lần này, ông bếp trưởng tuyên bố từ chối phục vụ nữ thực khách này, giao cho đệ tử Thọ làm bếp trưởng trong bữa tiệc của bà. Đến đây, một câu hỏi lớn được đặt ra: Ngoài quan hệ bếp trưởng - thực khách, hai người còn có ân oán nào khác trong quá khứ chăng?
Các tình tiết tiếp theo của phim cũng hé lộ về đời tư cực phức tạp của nữ quản lý nhà hàng xinh đẹp - Uyên Thư. Không chỉ là một cô nàng “ngày làm đêm bay” với những cuộc “tình một đêm” chớp nhoáng, Uyên Thư còn có chuyện tình buồn trong quá khứ.
Cô vô tình trở thành người thứ ba khi mải miết yêu đương mà không hay biết Thành - người đàn ông mình đang nhớ thương - đã có vợ.
Vai diễn “tra nam” Thành do “quý ông Tia Chớp” Trần Anh Huy đảm nhận, thể hiện thành công hình tượng một tay chơi si tình, tham lam, đã có vợ nhưng vẫn không nỡ chia tay, lại còn tiếc bồ nhí nên cũng chẳng muốn bỏ. Khi phát hiện ra sự thật, Uyên Thư đã rất đau lòng và dũng cảm dứt khoát cắt đứt mối quan hệ sai trái này.
Đen đủi thay, tình cũ của Uyên Thư lại đến tận nhà hàng nơi cô làm việc để níu kéo. Thậm chí, gã còn rình rập và lên cơn ghen “lồng lộn” với bất cứ người đàn ông tiếp xúc gần với Uyên Thư, trong đó có Kỳ Hải. Cú twist bất ngờ xảy ra khi tên “tình cũ” có mối quan hệ mật thiết với luật sư Trang - khách VIP đang đặt bàn ở nhà hàng. Liệu Uyên Thư có giải quyết được mớ bòng bong này?
Ngoài những mối quan hệ rối rắm của dàn nhân vật, đạo diễn Văn Công Viễn còn khắc họa chân thực khung cảnh làm việc trong căn bếp nhà hàng xuyên suốt các tập phim. Tác phẩm cũng “chiêu đãi” khán giả những bữa tiệc thị giác với các món ăn ngon được trình bày đẹp mắt. Sự hài lòng của thực khách khi thưởng thức món ăn chính là sự công nhận lớn nhất đối với người đầu bếp.