A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoàng Yến Chibi: "Quen cảm giác bị cô lập trên đoàn phim, về nhà tôi còn chẳng nói chuyện với mẹ"

"Khi đã quen cảm giác sống một mình, bị cô lập trên đoàn phim nên có khi về nhà tôi còn chẳng nói chuyện với mẹ và em trai. Khoảng thời gian để bình thường trở lại chắc tầm nửa năm", Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Là khách mời trong chương trình "Chuyện tối cùng sao", ca sĩ – diễn viên Hoàng Yến Chibi đã có những chia sẻ về cuộc đời, sự nghiệp của mình.

Khi MC Lê Đình Minh Ngọc đặt câu hỏi về vai diễn khó nhất, Hoàng Yến Chibi chia sẻ: "Tôi nghĩ là vai Sỏi trong phim Thất sơn tâm linh. Khi đóng vai đó, tôi không được nói mà phải diễn bằng ánh mắt. Nhiều khi mình cố gắng suy nghĩ cảm xúc ấy ở trong đầu để thể hiện bằng ánh mắt nhưng đôi khi lại không diễn được nhiều lắm".

Thời điểm ấy, để vào vai một cách trọn vẹn, bên cạnh sự giúp đỡ của đạo diễn Hàm Trần, đẩy cảm xúc cho Hoàng Yến Chibi lên đỉnh điểm thì tất cả mọi người trong đoàn phim không ai được nói chuyện với cô.

Vì thế, để giao tiếp với mọi người thì nữ ca sĩ đã phải sử dụng ánh mắt, điệu bộ và tay chân để nói lên điều mình muốn.

"Tập dần như thế thì cũng thành quen. Khi tôi đã quen cảm giác sống một mình, bị cô lập trên đoàn phim nên có khi về nhà tôi còn chẳng nói chuyện với mẹ và em trai. Khoảng thời gian để bình thường trở lại chắc tầm nửa năm", Hoàng Yến Chibi bày tỏ.

Hoàng Yến Chibi: "Quen cảm giác bị cô lập trên đoàn phim, về nhà tôi còn chẳng nói chuyện với mẹ"- Ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi

Không chỉ chia sẻ về vai diễn đặc biệt này, Hoàng Yến Chibi còn tâm sự, thời gian gần đây, cô chăm chỉ sáng tác nhạc và hé lộ, sắp tới sẽ cố gắng ra mắt khán giả với cương vị mới.

Nữ ca sĩ cho biết bản thân hát ca khúc do mình tự sáng tác sẽ dễ dàng hơn nhiều vì mình là người viết nên hiểu được phải truyền tải nội dung ra sao cho hoàn hảo nhất. "Tôi nghĩ rằng phải tới 100% đúng nhất để khán giả có thể cảm nhận bài hát của mình", Hoàng Yến Chibi khẳng định.

Để viết nên những sáng tác của mình, Hoàng Yến Chibi cho hay cô lấy cảm hứng từ trong cuộc sống xung quanh mình."Bất kể lúc nào tự nhiên bật cái nút lên một cái là viết được nhạc, chỉ vậy thôi. Việc yêu hay không yêu cũng không ảnh hưởng đến việc sáng tác", Hoàng Yến Chibi bộc bạch.

Trong phần "Bật mí bí mật", Hoàng Yến Chibi không ngần ngại chia sẻ những sở thích cá nhân hay thói quen trong cuộc sống thường ngày đến khán giả.

Bộ phim yêu thích của cô là "Đời không như là mơ". Vào những lúc rảnh rỗi, nữ ca sĩ thường hay đi ngủ. Canh cải chua nấu bò là món ăn ưa thích của Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi: "Quen cảm giác bị cô lập trên đoàn phim, về nhà tôi còn chẳng nói chuyện với mẹ"- Ảnh 2.

Nếu có siêu năng lực, nữ ca sĩ mong muốn bản thân sở hữu khả năng "bật cao": "Tôi ở nhà chung cư và từng phải đi bộ 19 tầng hai lần trong một ngày vì thang máy mất điện. Do đó, tôi muốn có siêu năng lực này để có thể bật đi đâu là đến được đấy.

Sau lần leo bộ ấy, tôi cũng nhận ra sức lực bản thân quá yếu đuối nên hôm sau phải đi tập gym liền luôn", nữ ca sĩ nói.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết