A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thu ủng hộ Quỹ vì biển, đảo Việt Nam năm 2024

Sáng 10/4, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội tổ chức Hội thu ủng hộ Nguồn lực thực hiện các công trình thanh niên vì cuộc sống cộng đồng và ủng hộ Quỹ vì biển, đảo Việt Nam năm 2024.

Các đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - UV BCH Trung ương đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Đào Đức Việt - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội TP. Hà Nội tới dự chương trình.

Hội thu ủng hộ Quỹ vì biển, đảo Việt Nam năm 2024
Tuổi trẻ Thủ đô ủng hộ thực hiện các công trình thanh niên vì cuộc sống cộng đồng và Quỹ vì biển, đảo Việt Nam năm 2024

Sau thời gian phát động hội thu ủng hộ nguồn lực thực hiện các công trình thanh niên vì cuộc sống cộng đồng và ủng hộ Quỹ vì biển, đảo Việt Nam năm 2024, Ban tổ chức đã nhận được nhiều sự quan tâm và đóng góp của các cơ sở đoàn trực thuôc. Trong đó có sự hưởng ứng tham gia, đóng góp của 106 cơ sở đoàn trực thuộc, đóng góp hơn 150 triệu đồng thực hiện các công trình thanh niên vì cuộc sống cộng đồng và hơn 140 triệu đồng ủng hộ Quỹ vì biển, đảo Việt Nam năm 2024.

Năm 2024 - Năm Thanh niên tình nguyện là năm diễn ra nhiều ngày lễ, sự kiện trọng đại của Thủ đô và đất nước: kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 70 năm Giải phóng Thủ đô, 80 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam đồng thời cũng là năm đánh dấu nhiều sự kiện đặc biệt có ý nghĩa trong phong trào thanh niên tình nguyện như: kỷ niệm 60 phong trào “Ba sẵn sàng”, 10 năm "Năm Thanh niên tình nguyện”, 25 năm Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện Hè.

Hội thu nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Thủ đô với tinh thần “Hà Nội vì cả nước, cùng cả nước", vì biển đảo quê hương sẵn sàng sẻ chia với các địa phương khó khăn, vùng sâu vùng xa của Tổ quốc; thể hiện trách nhiệm, tình cảm của tuổi trẻ Thủ đô và các tầng lớp nhân dân với biển, đảo Việt Nam, tiếp thêm nguồn lực xây dựng các công trình ý nghĩa góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của quân và dân trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc.

Link bài gốc Copy link
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết