A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồ Quỳnh Hương giữ "nhiệt" cho màn trở lại 2024

Hồ Quỳnh Hương tiếp tục đưa đêm nhạc của mình đến với thành phố Đà Lạt. Khách mời đặc biệt lần này là Lê Việt Anh và Nguyễn Kiều Oanh.

Đêm nhạc của cô tiếp tục sold-out (bán hết vé) trước đó nhiều ngày, minh chứng cho sức nóng của nữ nghệ sĩ hàng đầu Vbiz.

Hồ Quỳnh Hương và các khách mời
Hồ Quỳnh Hương và các khách mời

Độ nóng từ đêm nhạc thứ 2 được đánh giá là “tăng nhiệt” thậm chí vỡ căng cảm xúc ở nhiều khoảnh khắc trong suốt hơn 3 giờ đồng hồ chỉ có âm nhạc, nghệ sĩ, khán giả, ký ức và tình yêu.

Lê Việt Anh và Nguyễn Kiều Oanh
Lê Việt Anh và Nguyễn Kiều Oanh

Hồ Quỳnh Hương bắt đầu đêm nhạc cùng “Quỳnh” bản hit mà chỉ nghe câu chuyện thôi đã chực trào nước mắt. Hơn một thập kỷ trước, cô khóc khi hát “Quỳnh” ở liveshow mang tính biểu tượng sự nghiệp Hồ Quỳnh Hương.

Hồ Quỳnh Hương song ca cùng Lê Việt Anh
Hồ Quỳnh Hương song ca cùng Lê Việt Anh

Giọt nước mắt đó, bản thân nữ chủ nhân biết rằng dành cho một lời tạm biệt. Khán giả tại sân khấu Lan Anh đêm đó thậm chí không biết cô khóc vì điều gì…

Đóa quỳnh mong manh
Đóa quỳnh mong manh

Sau hơn 10 năm, cũng với Quỳnh - Hồ Quỳnh Hương chính thức trở lại. Ta bắt gặp nhiều ánh mắt đã rơm rớm ngay từ những phút đầu của đêm nhạc Đà Lạt.

Người hâm mộ tiếp tục được bước qua và ngắm nhìn, hồi ức thanh xuân cùng giọng hát được đánh giá ngày càng phong độ từ Hồ Quỳnh Hương. “Vũ điệu hoang dã”, “Cứ để cho em”, “Hoang mang”, “Tình yêu mãi mãi”, “Căn phòng mưa rơi"...

Hồ Quỳnh Hương giữ

Tiếng hát của nghệ sĩ hoà cùng “dàn đồng ca” là khán giả - những người mà Hồ Quỳnh Hương gọi 2 tiếng tri kỷ. Khoảnh khắc đó, người ta phải đồng ý rằng “âm nhạc Hồ Quỳnh Hương” đã như một khái niệm đại chúng chứ không chỉ là những bản nhạc, thanh âm tiết tấu quen thuộc.

Đỉnh điểm xúc cảm khi đã khuya, phần trình diễn đã ở những ca khúc cuối của kịch bản, người hâm mộ vẫn hò reo, và “đầy lửa” cùng sự phấn khích cực độ với các ca khúc Hồ Quỳnh Hương thể hiện.

Hồ Quỳnh Hương giữ

“Với anh em vẫn là cô bé”, “Honey”, “Honey 2” chứng kiến phần trình diễn vỡ oà khi người hâm mộ “đổ bộ” sân khấu, cùng nghệ sĩ tạo nên khoảnh khắc đáng giá, nức nở.

Khán giả càng trở nên phấn khích, Hồ Quỳnh Hương không thể dừng lại đêm nhạc theo cách này.

Hồ Quỳnh Hương giữ

Cô lập tức bổ sung kịch bản với siêu hit “Nuối tiếc”, vẫn là chưa đủ lần lượt là những ca khúc tiết tấu mà khán giả cùng nghệ sĩ vừa nhảy vừa hát đưa sức nóng đêm nhạc lên tới đỉnh điểm là “Lời tỏ tình dễ thương” và “60 năm cuộc đời”. Hồ Quỳnh Hương cũng cho biết cô chưa từng hát mà phát sinh nhiều bài đến vậy.

Hồ Quỳnh Hương giữ

Hồ Quỳnh Hương đang giữ nhiệt rất tốt cho màn trở lại trong năm 2024 của mình. Cô phát hành 2 single đều nhận được sự đánh giá cao của truyền thông và khán giả.

Hồ Quỳnh Hương giữ

Các đêm nhạc quảng bá của H2Q vẫn là tâm điểm chú ý. Nữ nghệ sĩ sẽ tiếp tục ở đêm nhạc kế tiếp tại Hạ Long (Quảng Ninh) vào tối 4/5.

Link bài gốc Copy link
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết