A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vĩnh Phúc khai mạc kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XVII để quyết định nhiều nội dung quan trọng

Sáng 10/7, Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc khoá XVII khai mạc kỳ họp thứ 16 để xem xét và quyết định nhiều nội dung quan trọng.

Kỳ họp thứ 16, Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Vĩnh Phúc khóa XVII là kỳ họp có ý nghĩa rất quan trọng để HĐND tỉnh xem xét, đánh giá một cách khách quan, toàn diện những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024, chỉ ra những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Cùng với đó, dự báo tình hình, những thời cơ, thuận lợi và khó khăn, thách thức; từ đó, đề ra những cơ chế, chính sách, biện pháp để các cấp, các ngành tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2024 và năm 2025 - năm cuối của nhiệm kỳ.

Vĩnh Phúc khai mạc kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XVII để quyết định nhiều nội dung quan trọng
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Trung Hải phát biểu tại sự kiện

Đến dự sự kiện có ông Dương Văn An, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Phúc; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Thường trực Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương trong tỉnh.

Ông Nguyễn Trung Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc và Phạm Quang Nguyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc chủ trì kỳ họp.

Phát biểu khai mạc kỳ họp, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Trung Hải cho biết: Tại kỳ họp này, HĐND, các đại biểu HĐND tỉnh Vĩnh Phúc cần tập trung trí tuệ, phát huy tinh thần trách nhiệm, phân tích, đánh giá những kết quả đã đạt được, những bất cập, những hạn chế, vướng mắc; đề xuất, quyết định đúng đắn, kịp thời các cơ chế, chính sách để thực hiện được các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ 17 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2021-2025) của HĐND tỉnh đã đề ra.

Vĩnh Phúc khai mạc kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XVII để quyết định nhiều nội dung quan trọng
Các đại biểu tham dự kỳ họp

Nhấn mạnh kỳ họp thứ 16 có khối lượng công việc lớn, với nhiều nội dung quan trọng, tác động lớn đến việc hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 và của cả nhiệm kỳ 2021-2025, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Trung Hải đề nghị các vị đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ, tập trung nghiên cứu kỹ lưỡng, dành thời gian thảo luận dân chủ, đóng góp nhiều ý kiến chất lượng vào các nội dung trình tại kỳ họp, góp phần quan trọng để kỳ họp thành công tốt đẹp, đáp ứng sự mong đợi của cử tri và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết