A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Barca có loạt quyết định quan trọng

Mới đây nhất, Barca đã đạt thỏa thuận mới, gia hạn với nhà tại trợ Cupra (đối tác xe hơi) thêm 5 năm.

Barca ký hợp đồng khủng kéo dài 5 năm với nhà tài trợ Cupra.
Barca ký hợp đồng khủng kéo dài 5 năm với nhà tài trợ Cupra

Barca hiện đang gánh một khoản nợ lên tới hơn 1 tỷ Euro, để giải quyết những khó khăn về tiền bạc, đội bóng của Xavi đang rất cần những bản hợp đồng tài trợ mới.

Mới đây nhất, Barca đã đạt thoả thuận mới, gia hạn với nhà tài trợ Cupra (đối tác xe hơi) thêm 5 năm, kéo dài tới năm 2029, có giá trị khoảng 40 triệu Euro/mùa,

Cupra sẽ là nhà tài trợ cho các đội nam và nữ của Barcelona, ​​​​họ cũng tài trợ cho các đội bóng rổ, futsal, bóng ném và khúc côn cầu của đại diện thành Catalan.

Đối tác này cũng tiếp tục là Đối tác toàn cầu và là nhà tài trợ chính cho dự án Espai Barca - dự án đại tu xây dựng sân vận động Nou Camp.

Hiện tại chủ tịch Laporta đang xem xét tìm một nhà tài trợ nội thiết kế áo đấu cho Barcelona sau khi chấm dứt hợp đồng tài trợ trang phục với hãng thể thao Nike

Sport tiết lộ ban lãnh đạo Barca cũng đang cân nhắc tự sản xuất quần áo thi đấu của riêng CLB này. Quyết định có thể tạo ra cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực áo đấu bóng đá, bởi chưa có đội đỉnh cao nào tự sản xuất trang phục trong kỷ nguyên hiện đại.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, đây có thể là giải pháp có thể giúp Barca tối ưu hóa lợi nhuận. Họ sẽ không phải chia phần trăm với đơn vị tài trợ trên mỗi áo đấu bán ra.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết