Trời trở lạnh, làm ngay siro chanh mật ong uống mỗi ngày tránh xa cảm cúm!
Hãy bảo vệ sức khỏe cho những thành viên trong gia đình mình với hũ siro chanh mật ong này nhé!
Bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau để làm siro chanh mật ong:
1. Chanh 600g
2. Gừng 300g
3. Đường 400g
4. Mật ong 200g
5. Muối thô lượng thích hợp
6. Hũ tiệt trùng.
Bước 1: Chanh rửa qua cho sạch bụi bẩn. Cho chanh vào thố nước rồi thêm muối thô vào, dùng bàn chải chà sạch vỏ. Sau đó rửa sạch lại chanh.
Một sự kết hợp tuyệt vời giữa chanh, gừng và mật ong tạo nên thức uống chứa nhiều vitamin cần thiết cho mùa đông, rất tốt để phòng chống cảm lạnh, cảm cúm. Siro chanh mật ong với vị chua ngọt lại ấm nồng, thơm hương gừng ấm áp. Bạn hãy pha và thưởng thước như một loại trà ấm trong những ngày lạnh giá nhé!