A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người dùng trả phí mạng xã hội X sở hữu đặc quyền riêng về trí tuệ nhân tạo

Sau hàng loạt các chính sách gây bất ổn với người dùng mạng xã hội X, tỉ phú Elon Musk đã kích hoạt cho người dùng trả phí trải nghiệm trí tuệ nhân tạo Grok.

Tỷ phú Elon Musk vừa công bố trên X một tin vui cho người dùng trả phí của mạng xã hội X. Theo đó, những người dùng trả phí trên mạng xã hội X, sẽ được kích hoạt sử dụng miễn phí trí tuệ nhân tạo chatbot Grok của xAI.

Người dùng trả phí của mạng xã hội X sẽ được tự động kích hoạt trí tuệ nhân tạo Grok  

Người dùng trả phí của mạng xã hội X sẽ được tự động kích hoạt trí tuệ nhân tạo Grok  

Trước đây, Grok chỉ dành riêng cho người dùng Premium+ với mức giá 16 USD/tháng hoặc 168 USD/năm. Việc mở rộng quyền truy cập Grok cho người dùng trả phí mạng xã hội X là một bước tiến mới trong việc mang trí tuệ nhân tạo tiên tiến đến gần hơn với mọi người.

Ngoài ra, động thái này của Elon Musk nhằm cứu vớt lại việc người dùng đang dần từ bỏ mạng xã hội X và chuyển dần sang các nền tảng mạng xã hội khác.

Việc mở rộng quyền truy cập Grok cho người dùng mạng xã hội X là một cơ hội tuyệt vời để người dùng mạng xã hội X trải nghiệm những lợi ích của AI và nâng cao hiệu quả công việc.

Grok là gì?

Grok là chatbot được phát triển bởi xAI, một công ty khởi nghiệp do Elon Musk sáng lập. Chatbot này được mệnh danh là "AI tìm kiếm sự thật tuyệt đối". Sau khi ra mắt, Grok đã được tích hợp sẵn trên mạng xã hội X và xe điện Tesla, cạnh tranh trực tiếp với ChatGPT.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết