A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngọc Châu, Xuân Hạnh trình diễn áo dài của NTK Trần Phương Hoa ở Úc

Trong chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật giới thiệu du lịch Việt Nam –TP Hồ Chí Minh được diễn ra tại Parramatta Town Hall, bang New South Wales – Úc do Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh chủ trì thực hiện, NTK Trần Phương Hoa đã giới thiệu đến đại biểu khách mời và cộng đồng người dân tại Úc về BST áo dài mang tên Prosperity.  

Chương trình được thực hiện với mục tiêu tăng cung cấp thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ du lịch Việt Nam – TP Hồ Chí Minh, tăng cường tương tác và mở rộng cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch Việt Nam gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về cơ hội hợp tác, cũng như quảng bá văn hóa và hình ảnh du lịch Việt Nam –TP Hồ Chí Minh tới cộng đồng người dân và doanh nghiệp du lịch tại Úc.

Hoa hậu Ngọc Châu và Xuân Hạnh duyên dáng trong tà áo dài của NTK Phương Hoa

Hoa hậu Ngọc Châu và Xuân Hạnh duyên dáng trong tà áo dài của NTK Phương Hoa

Nhà thiết kế sinh năm 1992 chia sẻ: “Tháng 12/2023, chúng tôi đã tổ chức thành công sự kiện Lotus Light - Ánh Sen Việt tại Perth, Úc nên rất háo hức trong lần thứ hai trở lại đất nước chuột túi. Khác với cảnh vật yên bình của Tây Úc, khu vực Đông Úc có nhiều khác biệt, đáng kể nhất là sự sôi động của bang New South Wales. Tôi yêu thích tiết trời xanh mát và trong lành tại nơi đây”.

Chương trình có sự tham gia của nhiều người mẫu chuyên nghiệp tại Úc

Chương trình có sự tham gia của nhiều người mẫu chuyên nghiệp tại Úc

Tại chương trình, NTK Trần Phương Hoa tiếp tục giới thiệu 14 mẫu áo dài truyền thống đẹp mắt sử dụng chất liệu truyền thống của Việt Nam, được trình diễn bởi Miss World Australia 2019 Sarah Marschke, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Xuân Hạnh và các người mẫu chuyên nghiệp đến từ Royalle Modeling.

Ý tưởng thực hiện bộ sưu tập mới từ các loài hoa của Việt Nam và Úc như hoa sen, hoa đào, hoa ban, hoa cúc, hoa golden watte (keo hoa vàng) - quốc hoa của Úc), Tasmanian blue gum … Đây cũng là chủ đề xuyên suốt trong rất nhiều bộ sưu tập trước đây của NTK Trần Phương Hoa như VIET Flora, Thương...

Trình diễn áo dài trên ở đất nước phía Nam bán cầu, bộ sưu áo dài Prosperity dùng các chất liệu voan tơ ánh, taffta, lụa…là dấu ấn hiện đại, kết hợp nhuần nhuyễn các nét tinh túy của văn hoá, cảnh vật, con người hai đất nước Việt Nam và Úc, NTK Trần Phương Hoa và các cộng sự đã gấp rút chuẩn bị trong 3 tháng.

Các thiết kế đều là tâm huyết được chăm chút từng chút một qua các bước lên ý tưởng, chọn vải, nhuộm màu, thêu tay, đính kết… để tạo nên một bộ sưu tập thật đặc biệt cho chương trình nghệ thuật ý nghĩa Roadshow Du lịch Việt Nam – TP Hồ Chí Minh năm 2024 tại Úc.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết