A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Không chỉ có "giả gái", BB Trần gây ấn tượng trên sân khấu "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Tập 2 chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai" đã lên sóng với nhiều tiết mục ấn tượng của các cá nhân và các tiêt mục nhóm. Trong số các nhân tố được xem là “ẩn số" của chương trình, tiết mục của BB Trần trong tập này đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Khác với hình ảnh diễn viên đầy biến hoá, hài hước trên sân khấu, BB Trần khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong ca khúc "Cánh hồng phai" trên sân khấu tập 2 "Anh trai vượt ngàn chông gai".

Lựa chọn ca khúc vốn quen thuộc với khán giả và cũng quen thuộc với mình, nhờ sự giúp sức của “phù thuỷ âm nhạc" SlimV, ca khúc "Cánh hồng phai" đã được BB Trần làm mới trên sân khấu "Anh trai vượt ngàn chông gai". Sở hữu lợi thế về ngoại hình, BB Trần đã chọn cho mình bộ trang phục nổi bật trên sân khấu cùng với đó là màn hoá thân thành ma cà rồng vô cùng ấn tượng.

Vốn quen thuộc với hình ảnh hài hước, lầy lội trong các clip hậu trường hay các hình ảnh “dìm hàng" của đồng nghiệp, khán giả đã vỡ oà khi thấy một BB Trần quá điển trai và cuốn hút. Nhiều khán giả đã không ngần ngại để lại bình luận: “U mê BB Trần" “BB Trần đẹp trai quá", “Nay BB Trần đẹp ma mị luôn" “Quá đỉnh"....

Một BB Trần khác hoàn toàn với hình ảnh hàng ngày khiến khán giả bất ngờ

Màn kéo đàn violin khiến khán giả “nổi da gà", vì phần trình diễn quá xuất xắc đến mức nhiều người không tin đây là màn kéo đàn thật của BB Trần. Ngay sau đó phía ekip chương trình cũng như BB Trần đã đăng clip hậu trường tập luyện của BB Trần khiến khán giả bất ngờ khi biết màn trình diễn này được BB Trần trình diễn trực tiếp trên sân khấu.

BB Trần chia sẻ, anh có 2 tháng để tập luyện cho phần kéo đàn violin, dù chưa có thể trình diễn như một nghệ sĩ chuyên nghiệp nhưng BB Trần rất vui khi nhận được sự ủng hộ của khán giả. Bên cạnh tài năng trình diễn, bộ trang phục của BB Trần cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Ít ai biết, phần trang phục trình diễn được BB Trần lên ý tưởng và cùng NTK thực hiện riêng bộ trang phục ấn tượng cho phần chào sân chương trình.

Có thể thấy, sau tiết mục chào sân trong một vai trò mới trên một sân khấu lớn, BB Trần đã hoàn toàn chinh phục được khán giả. "Anh tài" BB Trần chia sẻ: “Tôi đến với chương trình với mong muốn cho mọi người biết đến BB Trần không chỉ giả gái mà còn là một nghệ sĩ đa năng". Với những gì đã thể hiện và làm được trong màn chào sân vừa rồi, khán giả tiếp tục chờ đợi những màn biến hoá tiếp theo của BB Trần trong các liveshow tiếp theo của "Anh trai vượt ngàn chông gai"


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết