A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 diễn ra tại Đà Nẵng

Với chủ đề “Hãy bảo vệ môi trường biển”, cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 sẽ trải qua bốn vòng thi diễn ra từ ngày 26/5 đến 29/6 tại TP Đà Nẵng, nơi có nhiều bãi biển đẹp, phù hợp với các hoạt động của cuộc thi.

Cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 trải qua bốn vòng thi từ ngày 26/5 đến 29/6 tại TP Đà Nẵng
Cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 trải qua bốn vòng thi từ ngày 26/5 đến 29/6 tại TP Đà Nẵng

Chiều 26/5, tại Đà Nẵng, Công ty cổ phần Media Tân Thành An phối hợp với Truyền hình Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức lễ công bố ra mắt cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5, với thông điệp “Tìm kiếm và bội dưỡng các tài năng mới cho làng thời trang và nghệ thuật Việt Nam”.

Được biết, “Tỏa sáng thiên thần nhí” là cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ từ 5 đến 17 tuổi thể hiện và phát triển tài năng, kỹ năng, cũng như khám phá năng khiếu nghệ thuật, tìm kiếm những gương mặt xuất sắc đi trình diễn quốc tế.

Do đó, mục tiêu của cuộc thi giúp các em nhỏ phát triển và tự tin hơn qua việc khám phá, phát triển những năng khiếu tiềm ẩn, tôn vinh khích lệ sự sáng tạo, tự tin phát triển của trẻ em. Thông qua các vòng thi trình diễn tài năng, trình diễn thời trang và các hoạt động nghệ thuật, các tài năng nhí sẽ có cơ hội trải nghiệm, học hỏi, phát triển một cách toàn diện.

Ban Tổ chức công bố vương miện của Quán quân và Á quân
Ban Tổ chức công bố vương miện của Quán quân và Á quân cuộc thi

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 cho biết, mùa 5 cuộc thi “Toả sáng thiên thần nhí” có fomat hoàn toàn mới so với những năm trước. Các thí sinh đăng ký thi nhóm sẽ được chia đội thi đấu với nhau, sẽ trải qua các thử thách mới lạ cùng những hoạt động bên lề.

Theo đó, thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi: Vòng loại casting dự kiến từ 26 - 30/5, vòng bán kết dự kiến sẽ diễn ra vào 16/6, vòng chung khảo dự kiến diễn ra từ 20 - 24/6 và vòng chung kết dự kiến diễn ra vào 29/6.

Đây là sân chơi bổ ích giúp các tài năng nhí có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và phát triển những năng khiếu một cách toàn diện
Đây là sân chơi bổ ích giúp các tài năng nhí có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và phát triển những năng khiếu một cách toàn diện

Các em nhỏ tham gia cuộc thi được tư vấn, đánh giá bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật và giáo dục. Ngồi ghế nóng cuộc thi có các nghệ sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng như: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhạc sĩ Long Sơn, NSND Nguyễn Hải, Hoa hậu Thái Lan 2023 Chonnikarn Supittayaporn, Nam vương quốc tế Thái Lan 2023 Kim Thitisan Goodburn…

Giải thưởng sẽ được trao cho những thí sinh có thành tích xuất sắc, đồng thời cũng có các hoạt động vui chơi, quà tặng…Cuộc thi có 3 giải thưởng chính, gồm 1 giải Quán quân, 3 giải Á quân cùng 15 giải thưởng phụ. Phần thi của các thí sinh đều được công khai. Trong đó, điểm bình chọn của khán giả chiếm 50% và điểm chấm thi của Ban giám khảo chiếm 50%.

Bên cạnh đó, các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, giành giải thưởng cao có cơ hội tham gia các cuộc thi các tài năng quốc tế, tham gia trình diễn trên các sàn diễn quốc tế như Tuần lễ thời trang trẻ em tại Thái Lan, Indonesia…

Nhà thiết kế Châu Loan, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ, không chỉ dừng lại ở việc phát hiện, sân chơi bổ ích này còn tạo ra cảm hứng, điều kiện để các em đi xa và đi sâu hơn với khả năng của riêng mình. Từ đó, các bé sẽ phát triển được kỹ năng về âm nhạc - ca múa - biểu diễn. Mục đích sâu sắc nhất của “Tỏa sáng thiên thần nhí” chính là tạo cho các bé một mùa hè sôi động và ý nghĩa.

Link bài gốc Copy link
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết