A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồ Chí Minh – Hành trình khát vọng 2022 tôn vinh điển hình tiêu biểu trên toàn quốc

Thực hiện theo lời dạy của Bác: "Lấy gương người tốt, việc tốt để hàng ngày giáo dục lẫn nhau là một trong những cách tốt nhất để xây dựng Đảng, xây dựng các tổ chức cách mạng, xây dựng con người mới, cuộc sống mới, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam và các đơn vị có liên quan tổ chức chương trình “Hồ Chí Minh – Hành trình khát vọng năm 2022” sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 30 tháng 10 năm 2022 tại Trường quay ngoài trời Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa nhưng di sản của Người đã để lại cho Đảng ta, Nhân dân ta vô cùng đồ sộ và quý giá. Như lãnh tụ Cuba Fidel Castro đã viết: “Người ra đi lại là mầm sống vĩnh cữu”. Đó là thời đại Hồ Chí Minh; sự nghiệp Hồ Chí Minh, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; một tấm gương sáng ngời để chúng ta thường xuyên học tập và noi theo. Thế hệ hôm nay vẫn đang thực hiện khát vọng của đất nước ta trong thời đại mới. Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2022" là một chương trình về những tấm gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, về ý chí tự lực, tự cường, vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện khát vọng phát triển đất nước Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc.

Kết cấu Chương trình gồm 3 chương: 

Chương 1: Chương trình Hành trình thắp lửa: Những câu chuyện về những con người đã đi theo ngọn lửa nhiệt huyết của tinh thần hết mình phục vụ nhân dân, không quản ngại khó khăn, thử thách. 

Chương 2: Sức mạnh niềm tin: Những câu chuyện về những tấm gương hi sinh vì nhân dân, Tổ quốc, đấu tranh với cái sai, cái xấu… Từ đó giữ vững niềm tin của nhân dân khắp mọi miền đất nước với Đảng, với Nhà nước. 

Chương 3: Khát vọng phồn vinh: Những câu chuyện về tài năng, sự sáng tạo của người Việt để phát triển kinh tế đất nước, đổi mới giúp cuộc sống người dân ngày càng tốt đẹp hơn và đặc biệt là đưa tên tuổi, giá trị Việt Nam khắp thế giới. 

Với phần trình diễn của nhiều giọng ca nổi tiếng như: Vũ Thắng Lợi, Đông Hùng, Anh Dũng cùng những phóng sự cảm động qua những câu chuyện đời thường Chương trình hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, ấn tượng, tạo sức lan tỏa, truyền cảm hứng về bản lĩnh, ý chí, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, định hướng hệ giá trị cốt lõi của con người Việt Nam trong thời đại mới.

Chương trình có sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), Công ty Cổ phần Lọc Hóa Dầu Bình Sơn  (BSR), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (PVFCCo).


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết