A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Độc đáo Lễ hội Đền Thần Tài dịp Tết Quý Mão 2023 tại Đà Nẵng

Ngày mùng 2, 3, 4 và mùng 10 Tết Quý Mão 2023 tại TP.Đà Nẵng sẽ diễn ra Lễ hội Đền Thần Tài do Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tổ chức.

Trong truyền thống của người Việt từ xa xưa, việc đi lễ đầu năm không chỉ bày tỏ ước nguyện, mà còn là dịp để con người hòa mình vào thiên nhiên đất trời, chốn tâm linh, bỏ lại phía sau những vất vả, lo toan thường nhật,... Chính vì vậy, với mong muốn mang đến những trải nghiệm độc đáo và đầy ý nghĩa cho du khách đến Đà Nẵng nói chung và Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài nói riêng dịp Tết Quý Mão 2023. Khu du lịch Núi Thần Tài hân hoan tổ chức lễ hội Đền Thần Tài diễn ra vào ngày 23, 24, 25 và 31/01/2023 (nhằm ngày Mùng 2, Mùng 3, Mùng 4 và Mùng 10 Âm lịch), từ 8h30’- 11h30’mỗi ngày. Được biết, lễ hội Đền Thần Tài cũng là một trong những hoạt động thường niên của khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Độc đáo Lễ hội Đền Thần Tài dịp Tết Quý Mão 2023 tại Đà Nẵng
Lễ hội Đền Thần Tài sẽ diễn ra vào các ngày mùng 2, mùng 3, mùng 4 và mùng 10 Tết Quý Mão 2023

Đến với Lễ hội Thần Tài tại khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài trong dịp đầu năm, du khách sẽ được trải nghiệm các hoạt động như: múa lân sư rồng, khai bút đầu Xuân, treo dây nguyện ước, hái lộc đầu năm, đập niêu đất,…Ngoài ra, du khách có thể thoả sức bày tỏ ước nguyện đầu năm trên những cây nguyện ước đồng thời trải nghiệm những dịch vụ mới lạ trong năm 2023 tại khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài.

Độc đáo Lễ hội Đền Thần Tài dịp Tết Quý Mão 2023 tại Đà Nẵng
Nhiều hoạt động ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới đối với du khách khi đến Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài.

Bà Lê Thị Bích Hương – Giám đốc Truyền thông & Marketing Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài cho biết: “Với mong muốn tạo ra một không gian du xuân ấn tượng dành cho du khách dịp Tết 2023, khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài hi vọng rằng lễ hội Đền Thần Tài sẽ mang đến những trải nghiệm đầy thích thú cho du khách. Đặc biệt hơn, lễ hội sẽ mang đến những trải nghiệm đầy ý nghĩa dành cho du khách như hái lộc đầu năm, cầu tình duyên, cầu chúc bình an cho gia đình, cho những người thân yêu, cầu chúc cho một năm mới vạn sự như ý, phát tài phát lộc”.

Độc đáo Lễ hội Đền Thần Tài dịp Tết Quý Mão 2023 tại Đà Nẵng
Lễ hội sẽ mang đến những trải nghiệm đầy ý nghĩa dành cho du khách.

Đền Thần Tài tại khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài sở hữu tượng Thần Tài cao 5,2m và 800 tượng Thần Tài nhỏ trong khuôn viên rộng 7ha - là một địa điểm tâm linh độc đáo thu hút rất đông du khách khi đến tham quan.

Đền Thần Tài là hiện thân cho quốc thái dân an, tài lộc may mắn, ấm no đủ đầy không chỉ của những người con thành phố biển Đà Nẵng, mà còn là ước vọng chung của du khách thập phương khi đặt chân đến Núi Thần Tài.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết