A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bốn cô gái bị tấn công tại quán nhậu ở thành phố Thủ Đức

Đến ăn uống tại quán nhậu ở thành phố Thủ Đức, 4 cô gái bị nhóm thanh niên tấn công vì không cho xin số điện thoại.

Ngày 3/1, Công an thành phố Thủ Đức, TP.HCM, đang lấy lời khai Huỳnh Ngọc Ánh Tuyết (27 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương), Nguyễn Xuân Mai (19 tuổi, quê Cà Mau), Nguyễn Thị Khánh Linh (23 tuổi), Tống Hoàng Hải (25 tuổi, cùng ngụ TP Thủ Đức) cùng 3 người khác để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Cô gái bị đập ly bia liên tiếp vào đầu Mâu thuẫn với 4 cô gái trong quán nhậu ở TP.HCM, Nguyễn Thị Khánh Linh (23 tuổi) cùng đồng bọn dùng ly bia đập liên tiếp vào đầu nạn nhân.

Theo cảnh sát, 7 người này liên quan đến vụ 4 cô gái bị tấn công tại quán nhậu nhậu ở phường Hiệp Bình Chánh vào tối 31/12/2021.

hon chien trong quan nhau o TP Thu Duc anh 1

Linh cầm ly bia đập liên tiếp vào người chị L. Ảnh cắt từ camera an ninh.

Hôm xảy ra vụ việc, chị N.V.A. (23 tuổi) cùng H.T.L. (26 tuổi) và 2 người bạn đến quán nhậu 2 Đô để ăn uống. Lúc này, bàn bên cạnh có khoảng 20 nam, nữ đang tổ chức sinh nhật.

Một lúc sau, nhóm thanh niên bàn bên cạnh qua mời nhóm chị A. uống bia, trêu ghẹo và xin số điện thoại nhưng bị các cô gái từ chối.

Không xin được số điện thoại, nhóm thanh niên to tiếng chửi bới và hắt bia qua bàn 4 cô gái. Trong đó, Tuyết, Mai, Linh dùng ly bia ném và lao vào đánh nhóm chị A., còn Hải là người có vai trò giúp sức.

Vụ việc làm chị L. bị thương, được nhóm bạn đưa đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, bàn tay phải bị vết thương nham nhở, đứt gân duỗi chung các ngon tay phải, 2 vết thương ở vị trí đầu.

hon chien trong quan nhau o TP Thu Duc anh 2

Chị L. bị đa chấn thương. Ảnh: Nickie Tran.

Sau khi sự việc xảy ra, các bị hại đã không trình báo cảnh sát. Công an phường Hiệp Bình Chánh sau khi nắm thông tin đã phối hợp với Công an thành phố Thủ Đức mời những người liên quan lên lấy lời khai.

Qua test nhanh, Hải cùng một người khác dương tính với chất ma túy.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết