A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xiaomi hoãn sự kiện ra mắt flagship mới vì lí do bất khả kháng

Xiaomi hiện đã chính thức thông báo về việc hoãn sự kiện ra mắt dòng smartphone flagship mới nhất - Xiaomi 13. Ban đầu, gã khổng lồ smartphone dự định ra mắt dòng này ngày 1/12 tại Trung Quốc.

Thế nhưng, kế hoạch đó tạm thời đã bị gác lại vì quốc tang cựu Chủ tịch Giang Trạch Dân, vừa mới qua đời vào ngày hôm qua, 30/11.

Xiaomi gần như đã sẵn sàng mọi thứ cho sự kiện ra mắt tại Trung Quốc trong ngày 1/12. Công ty đã tiết lộ nhiều điểm nổi bật của sản phẩm cao cấp trong vài ngày qua. Nhưng rốt cuộc, họ buộc phải thay đổi toàn bộ kế hoạch ngay trước giờ G.

Trên trang Weibo chính thức của mình, Xiaomi đã chính thức lên tiếng xác nhận hoãn ra mắt dòng smartphone Xiaomi 13. Công ty chia sẻ: “Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng việc ra mắt dòng Mi 13 mới sẽ bị hoãn lại. Chúng tôi sẽ thông báo ngay khi ngày phát hành mới được xác nhận. Cảm ơn các bạn đã thông cảm và ủng hộ."

Hiện vẫn chưa có lý do chính thức được xác nhận cho quyết định này, nhưng có vẻ như nó có liên quan đến việc cựu Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân qua đời. Vị chính trị gia 96 tuổi này từng là Chủ tịch Trung Quốc từ năm 1993 đến năm 2003, đồng thời giữ chức Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc từ năm 1989 đến năm 2002.

Không chỉ Xiaomi, nhiều hãng smartphone Trung Quốc khác cũng phải sắp xếp lại kế hoạch do vướng vào thời điểm nhạy cảm.


Nguồn:https://vnreview.vn/thread/xiaomi-hoan-su-kien-ra-mat-flagship-moi-vi-li-do-bat-kha-khang.633318697831552 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết