A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ứng dụng Betia English tạo hứng thú học tiếng Anh cho học sinh

Betia English được Hodoo Labs – Hàn Quốc xây dựng, phát triển dựa trên sự kết hợp khéo léo giữa hoạt hình - trò chơi nhập vai thời gian thực, không chỉ tạo sự hứng thú “tập nói tiếng Anh” mà còn đồng hành cùng với học sinh vượt qua những trở ngại do thiếu tự tin hoặc “sợ sai” trong quá trình học tiếng Anh.

Ứng dụng Betia English đồng hành cùng với học sinh vượt qua những trở ngại thiếu tự tin hoặc “sợ sai” trong quá trình học tiếng Anh.

Ứng dụng Betia English đồng hành cùng với học sinh vượt qua những trở ngại thiếu tự tin hoặc “sợ sai” trong quá trình học tiếng Anh.

Betia English được Hodoo Labs – Hàn Quốc xây dựng và triển khai với mong muốn tạo ra những trải nghiệm học tập thú vị giúp các học sinh dễ dàng tiếp cận và luyện tập giao tiếp bằng tiếng Anh. Ứng dụng này được phát triển dựa trên sự kết hợp khéo léo giữa hoạt hình - trò chơi nhập vai thời gian thực - công nghệ nhận diện giọng nói được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia của Hoodoo Labs và Chungdahm Learning. Đến nay đã có hàng triệu học sinh trong quá trình rèn luyện và cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh tại Hàn Quốc thông qua ứng dụng Betia English.

Không chỉ tạo sự hứng thú “tập nói tiếng Anh”, Betia English còn đồng hành cùng với học sinh vượt qua những trở ngại thiếu tự tin hoặc “sợ sai” trong quá trình học tiếng Anh. Cụ thể, ứng dụng Betia English xây dựng một thế giới ảo, có cốt truyện gắn liền với những tình huống mang tính ứng dụng trong thực tế, tạo sự cuốn hút cho người học; sử dụng kỹ thuật ghi nhớ cụm từ thông qua mẫu câu, cụm từ hoặc cách diễn đạt trong ngữ cảnh cụ thể để giúp người đọc nâng cao khả năng ghi nhớ, tránh dùng sai nghĩa của từ, đồng thời nâng cao khả năng phát âm, cải thiện ngữ điệu khi nói.

Betia English cũng sử dụng công nghệ AI tiên tiến nhất nhằm nhận diện và phân tích giọng nói chuẩn xác, cho phép đánh giá giọng nói và cho điểm theo 5 cấp độ: “good, nice, great, perfect, fantastic” tùy theo độ chính xác trong phát âm người đọc. Cùng với đó, sử dụng hệ thống giọng nói phát âm chuẩn quốc tế được nhiều diễn viên Hollywood nổi tiếng đảm nhận như: Cassandra Lee Morris, Laura Post, Doug Erholtz, Paul St. Peter..., góp phần đảm bảo sự tương tác cao cho trẻ em.

Betia English là phiên bản tái hiện hoàn hảo của thế giới đời thực với các hoạt cảnh vô cùng gần gũi với trẻ em như: Trường học, bạn bè, phiêu lưu... Học tiếng Anh qua các hội thoại gần gũi với đời sống giúp trẻ dễ dàng áp dụng vào thực tế và phát triển ngôn ngữ tự nhiên. Việc học tập qua việc giao tiếp liên tục và thường xuyên với các người bạn trong Betia English giúp trẻ tăng cường sự tự tin và phát triển biểu cảm khi giao tiếp. Như vậy, toàn bộ kỹ năng giao tiếp tiếng Anh như phát âm, phản xạ, vốn từ vựng, biểu cảm giao tiếp đều được phát triển toàn diện.

Hiện nay, nội dung bài học của Betia English được đánh giá cao nhờ xây dựng và phát triển theo chuẩn khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu (CEFR), do Chungdahm Learning - Tập đoàn giáo dục hàng đầu Hàn Quốc - phối hợp biên soạn.

Úng dụng Betia English do VTC Online đơn vị thành viên của Tổng công ty VTC phát hành tại Việt Nam. Theo đó, VTC Online mong muốn mang đến Việt Nam một ứng dụng phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho trẻ em, giúp các em từng bước trở thành công dân toàn cầu, sáng tạo, phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh… Betia English được VTC Online và Hodoo Labs – Hàn Quốc hợp tác phát hành. Hiện ứng dụng Betia English đã chính thức có mặt trên Apple Store và Google Play tại Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết