A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Threads chỉ còn 10 triệu người dùng thường xuyên, hoá ra X vẫn "vô đối"

Dựa trên dữ liệu từ Similarweb, Threads đã từng đạt đỉnh cao với hơn 49 triệu người dùng thường xuyên mỗi ngày vào ngày 7.7. Tuy nhiên, con số này đã giảm xuống chỉ còn 10 triệu vào ngày 7.8. Sự sụt giảm này diễn ra sau giai đoạn tăng trưởng nóng (đạt 100 triệu người dùng đăng ký sau 5 ngày).

Theo Similarweb, cả lượng người dùng truy cập hàng ngày và thời gian dành cho Threads đều giảm trong vòng một tháng qua. Nếu chỉ tính trong phạm vi nước Mỹ, số người dùng hàng ngày cũng đã giảm từ 2,3 triệu xuống còn 576.000 chỉ sau 1 tháng.

Về thời gian sử dụng, nếu như trước đây, người dùng dành 14 phút mỗi ngày để truy cập Threads, đến ngày 7.8 con số đã giảm xuống chỉ còn 3 phút.

Trong khi đó, X (trước đây là Twitter) vẫn thu hút hơn 100 triệu người dùng hàng ngày, chỉ tính riêng trên ứng dụng Android. Mỗi ngày, người dùng X dành tới 25 phút để tương tác trên nền tảng.

Có nhiều lý do khiến Threads bị giảm người dùng. Có thể ứng dụng này thiếu một số tính năng cốt lõi, điều vốn là đặc trưng cho X và các mạng xã hội khác. Hiện tại, toàn bộ dịch vụ chỉ khả dụng dưới dạng ứng dụng iPhone và Android.

Trang web của Threads cho phép đọc nhưng không cho viết bài, thậm chí quá trình đọc còn rất sơ khai. Người dùng không thể tìm kiếm bài đăng cũng như không thể chỉnh sửa bài đăng của chính họ.


Nguồn:https://vnreview.vn/thread/threads-chi-con-10-trieu-nguoi-dung-thuong-xuyen-hoa-ra-x-van-vo-doi.351843721224042 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết