A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2022 có thể dành cho iPhone SE 5G

Theo thông tin từ phóng viên Mark Gurman của trang tin Bloomberg, Apple đã sẵn sàng cho sự kiện ảo đầu tiên trong năm 2022, có thể diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4. Nhà Táo sẽ trình làng vô số sản phẩm mới, và đáng chú ý nhất là chiếc iPhone SE có khả năng kết nối 5G.

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2022 có thể dành cho iPhone SE 5G

Đã khá lâu kể từ khi Apple trình làng một chiếc iPhone SE mới, khi thế hệ hiện tại được trình làng vào tháng 04/2020. Và dẫu vẫn là một chiếc điện thoại chất lượng cao, thế nhưng, nó đang bị tụt lại phía sau so với những gì mà các đối thủ cạnh tranh có thể cung cấp. Đáng chú ý, iPhone SE hiện không có khả năng truy cập vào mạng 5G, chỉ có thể dùng 4G/LTE và sử dụng bộ xử lý A13 Bionic từ năm 2019.

Về thiết kế, mọi tin đồn cho đến hiện tại đều chỉ ra rằng Apple tiếp tục duy trì bề ngoài hiện tại của iPhone SE, vốn có thiết kế giống với iPhone 8. Tuy nhiên, những cải tiến mới bên trong mới là thứ mà chúng ta quan tâm.

Sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2022 có thể dành cho iPhone SE 5G

Như Gurman đã tuyên bố, một trong những nâng cấp được mong đợi nhất trong iPhone SE mới đó chính là kết nối 5G. iPhone SE là chiếc điện thoại giá rẻ nhất của Apple, vốn có giá khởi điểm từ 399 USD. Việc hỗ trợ 5G sẽ giúp mở ra khả năng tiếp cận với thế hệ mạng không dây này cho một loại người dùng iOS hoàn toàn mới. Đây rõ ràng là một bước đi thông minh của Apple. Theo các nhà phân tích, iPhone SE có thể thuyết phục tới một tỉ người dùng Android chuyển sang iPhone.

Một thứ khác cần được nâng cấp đó chính là bộ xử lý bên trong. Theo suy đoán của 9to5Mac, Apple có thể nâng cấp từ SoC A13 Bionic lên A15 Bionic, vốn là bộ xử lý bên trong dòng iPhone 13. Nâng cấp này sẽ giúp iPhone SE thế hệ mới đạt hiệu năng mạnh mẽ hơn trong bối cảnh cần phải duy trì tính cạnh tranh cao hơn.

Nếu những tin đồn là đúng, chúng ta sẽ sớm thấy sự xuất hiện của chiếc iPhone SE mới. Nhiều thông tin rò rỉ trước đó tin rằng chiếc điện thoại giá rẻ của Apple sẽ được ra mắt trong nửa đầu năm nay.


Nguồn:https://vnreview.vn/thread/su-kien-dau-tien-cua-apple-trong-nam-2022-co-the-danh-cho-iphone-se-5g.422212465144929 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết