A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sếp Samsung xác nhận Galaxy Z Fold 5 và Flip 5 sẽ mỏng nhẹ hơn

Ông TM Roh, chủ tịch phụ trách mảng thiết bị di động MX Business của Samsung Electronics vừa có bài chia sẻ về triết lý thiết kế lấy cảm hứng từ con người trên trang tin nội bộ của hãng.

Ông TM Roh, chủ tịch phụ trách mảng thiết bị di động MX Business của Samsung Electronics.

Trong bài viết đó, ông TM Roh đã xác nhận một chi tiết nhỏ về hai điện thoại gập mới sắp ra mắt: chúng sẽ mỏng và nhẹ hơn thế hệ tiền nhiệm.

Theo lãnh đạo mảng thiết bị di động của Samsung, “sự khác biệt một mm độ dày của điện thoại nghe có vẻ bình thường nhưng mỗi gram và mỗi mm trong thiết bị gập đòi hỏi những đột phá về chế tạo. Nó đòi hỏi sự khéo léo với niềm đam mê. Khi được thực hiện tốt, lợi ích cho người dùng là rất lớn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đổi mới để làm cho những chiếc điện thoại gập mới nhất của chúng tôi mỏng hơn và nhẹ hơn so với các thế hệ trước.”

Chiếc Galaxy Z Fold 4 đã mỏng nhẹ hơn một chút so với các đời Galaxy Z Fold trước đó. Việc Galaxy Z Fold 5 mỏng hơn nhẹ sẽ là ưu thế của Samsung trước các đối thủ như Google Fold.

Bên cạnh thiết kế mỏng nhẹ hơn, Galaxy Z Fold 5 được đồn đoán sẽ có thiết kế bản lề mới khiến điện thoại gập lại không còn khoảng trống như thế hệ cũ và nếp gấp trên màn hình cũng mờ nhạt hơn.

Về thông số cấu hình, các nguồn tin rò rỉ dự đoán kích cỡ màn hình của Z Fold 5 sẽ không thay đổi với màn hình ngoài 6.2 inch và màn hình bên trong 7.6 inch độ phân giải QHD+, vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 SoC for Galaxy tương tự các điện thoại Galaxy S23, pin 4.400mAh hỗ trợ sạc nhanh 45W và sạc không dây 25W, cụm 3 camera sau với camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera telephoto 10MP telephoto. Hai camera selfie nằm trên màn hình khi mở và gập đều có độ phân giải 12MP.

Bộ đôi điện thoại gập Galaxy Z Fold 5 và Flip cùng với các sản phẩm đồng hồ Galaxy Watch 6, Watch 6 Classic và máy tính bảng Galaxy Tab S9 dự kiến sẽ được trình làng trong sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 26/7 tới.


Nguồn:https://vnreview.vn/thread/sep-samsung-xac-nhan-galaxy-z-fold-5-va-flip-5-se-mong-nhe-hon.492581209565960 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết