A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Samsung Galaxy Z Flip4, Z Fold4 có giá từ 24,99 triệu đồng tại Việt Nam

Tuy phải đến ngày 10/8 mới chính thức ra mắt toàn cầu, ngay từ hôm nay 1/8 người dùng tại Việt Nam đã có thể đặt hàng trước hai mẫu điện thoại gập Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 (tên gọi chưa chính thức được xác nhận).

Samsung Galaxy Z Flip4, Z Fold4 có giá từ 24,99 triệu đồng tại Việt Nam

Bộ đôi Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 sẽ ra mắt vào ngày 10/8 tới

Hệ thống bán lẻ FPT Shop cho biết, hai chiếc điện thoại gập của Samsung dự kiến về Việt Nam vào khoảng cuối tháng 8. Mức giá dự kiến của Galaxy Z Flip4 sẽ là 24,99 triệu đồng, trong khi Galaxy Z Fold4 là 41,99 triệu đồng, chưa bao gồm quà tặng và khuyến mãi. Như vậy, smartphone gập mới của Samsung có mức giá không thay đổi so với năm trước.

Samsung Galaxy Z Flip4, Z Fold4 có giá từ 24,99 triệu đồng tại Việt Nam

Ảnh: FPT Shop

Z Flip là chiếc điện thoại gập nhỏ gọn, có mức giá ở phân khúc cao cấp. Chiếc máy khi gập lại sẽ có hình vuông. Lúc này, người dùng có thể nhận cuộc gọi, đọc tin nhắn và một số thao tác cơ bản trên màn hình phụ. Khi mở ra, chiếc máy sẽ có hình dáng của một smartphone thông thường.

Trong khi đó, Z Fold là smartphone thương mại cao cấp nhất hiện nay của Samsung. Chiếc máy khi gập lại có hình chữ nhật, thao tác như một smartphone thường thấy trên thị trường. Khi mở nắp, chiếc máy có hình dáng như một máy tính bảng hình vuông, tạo không gian rộng rãi hơn cho người dùng.


Nguồn:https://vnreview.vn/thread/samsung-galaxy-z-flip4-z-fold4-co-gia-tu-24-99-trieu-dong-tai-viet-nam.140737488555364 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết