A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mẫu iPhone 14 Plus ế ẩm ít được quan tâm hóa ra từng có 1 cái tên khác

Các khám phá trên trang web của Apple mới đây vừa cho thấy rằng iPhone 14 Plus chính là "iPhone 14‌ Max". Đây có lẽ là cái tên dự định ban đầu dành cho thiết bị 6,7 inch cấp thấp, nhưng Nhà Táo lại quyết định thay đổi tên của nó vào phút chót.

Như blog Hà Lan iCreate phát hiện, trong 2 trường hợp trên trang web của Apple, công ty gọi iPhone 14‌ Plus là "‌iPhone 14‌ Max." Trường hợp thứ nhất, trong một tài liệu hỗ trợ người dùng xác định chiếc iPhone nào cần với nhu cầu, hình ảnh các mẫu iPhone 14 Plus với 5 màu sắc được Apple đặt tên là “iPhone-14-Max-colors."

Trường hợp thứ 2, trên 1 trang cung cấp thông tin quy định và tuân thủ cho các sản phẩm của công ty, Apple liệt kê rõ ràng “iPhone 14 Max” với số hiệu mã máy ‌iPhone 14‌ Plus, cùng với iPhone 14‌, iPhone 14 Pro và ‌iPhone 14 Pro‌ Max.

Các tin đồn liên quan đến dòng iPhone 14 đều tin rằng mẫu iPhone lớn thấp cấp sẽ được Apple gọi là iPhone 14 Max. Mãi cho đến một tuần trước sự kiện ra mắt ‌iPhone‌ của Apple, một rò rỉ cho thấy nó sẽ được gọi là ‌iPhone 14‌ Plus. Đây là lần đầu tiên Apple sử dụng lại cái tên “Plus” kể từ thế hệ iPhone 8.

‌iPhone 14‌ 6,1 inch và ‌iPhone 14‌ Plus 6,7 inch sở hữu cùng một bộ tính năng và camera, nhưng phiên bản 6,7 inch lại có màn hình và viên pin lớn hơn. Apple dường như cảm thấy cái tên “Plus” phù hợp hơn cho 1 thiết bị cung cấp các tính năng tương tự như biến thể nhỏ nhưng có kích thước lớn hơn.


Nguồn:https://vnreview.vn/thread/mau-iphone-14-plus-e-am-it-duoc-quan-tam-hoa-ra-tung-co-1-cai-ten-khac.70368744563430 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết