A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LG bắt tay với hãng thiết bị an ninh hàng đầu Hàn Quốc

Với động thái này, LG sẽ chính thức tiến vào thị trường an ninh chuẩn công nghiệp, cạnh tranh trực tiếp với mảng sản xuất thiết bị an ninh của Samsung, Hyosung.

Theo Nhật báo Chosun, Tập đoàn LG Hàn Quốc vừa qua đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với hãng sản xuất thiết bị an ninh Platformbase.

Theo thỏa thuận, LG và Platformbase sẽ đồng sở hữu quyền phát triển công nghệ và phân phối hệ thống quản lý an ninh công nghiệp PBMA và khóa số thông minh không sử dụng pin tại thị trường Châu Á.

LG bắt tay với hãng thiết bị an ninh hàng đầu Hàn Quốc
Đại diện Tập đoàn LG Hàn Quốc và Platformbase tại Lễ ký kết hợp tác

Với động thái này, LG sẽ chính thức tiến vào thị trường an ninh chuẩn công nghiệp, cạnh tranh trực tiếp với mảng sản xuất thiết bị an ninh của Samsung và Hyosung.

Ông Lim Jang Hyuk, Giám đốc Kinh doanh LG Uplus- cho biết, LG sẽ phát triển và đổi mới các thiết bị khoá vật lý truyền thống "thứ vẫn luôn mắc kẹt trong kỷ nguyên analog bất chấp xu hướng thông minh hoá trong lĩnh vực công nghiệp".

Đối tác của LG là Platformbase, hãng sản xuất thiết bị an ninh và hệ thống an ninh công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc. Platformbase hiện đang giữ bản quyền nhiều công nghệ liên quan đến an ninh vật lý, trong đó nổi bật là lõi motor khoá số thông minh không sử dụng pin, sáng chế độc quyền (patent) mà tập đoàn LG đang quan tâm phát triển.

Tại Việt Nam, Platformbase là một cái tên mới, vừa chính thức tiến vào thị trường từ cuối năm 2022. Ông Kim Young Tae, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Platformbase- cho biết, hãng đã sẵn sàng đồng hành cùng LG trong sứ mệnh đổi mới thiết bị an ninh truyền thống. Platformbase cũng lên kế hoạch mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam để cung ứng cho thị trường khu vực.

Ông Vũ Đỗ Khanh, Cố vấn Điều hành của Platformbase cho biết hãng mong muốn các ban ngành liên quan tạo điều kiện thuận lợi về chính sách đầu tư và hỗ trợ kết nối với các đối tác Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết