A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Apple thừa nhận iPhone 14 Pro dính lỗi rung lắc camera, tuần tới sẽ có bản sửa lỗi

Lỗi rung lắc camera ảnh hưởng đến người dùng iPhone 14 Pro và Pro Max khi mở một số ứng dụng bên thứ ba.

Theo trang Cnet, Apple cho biết hãng này sẽ tung ra bản cập nhật phần mềm sửa lỗi rung lắc camera của iPhone 14 Pro khi sử dụng các ứng dụng bên thứ ba như Snapchat và TikTok trong tuần tới.

Không chỉ rung lắc, lỗi camera của iPhone 14 Pro này còn gây ra tiếng ồn khó chịu do bộ phận chống rung quang học trên camera hoạt động không ổn định. Tuy nhiên, đây là lỗi phần mềm và chỉ ảnh hưởng đến các ứng dụng camera của bên thứ ba.

“Chúng tôi đã biết đến vấn này và sẽ tung ra bản sửa lỗi vào tuần tới”, người phát ngôn của Apple nói với trang công nghệ Cnet.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple phải tung ra bản cập nhật kể từ thời điểm bán ra iPhone 14 vào ngày 16/9 vừa qua. Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 16.0.1 tuần trước để xử lý một số vấn đề của iPhone mới gồm các lỗi kích hoạt và lỗi ảnh bị mất nét khi zoom trên bản iPhone 14 Pro Max.

iPhone 14 Pro và Pro Max là những thiết bị đầu bảng của Apple năm nay. Hai sản phẩm được nâng cấp camera, tính năng Dynamic Island tận dụng khu vực chứa camera selfie và cảm biến FaceID cho chức năng thông báo. iPhone vẫn là sản phẩm phần cứng quan trọng nhất của Apple. Quý vừa qua, iPhone mang lại 40,7 tỷ USD doanh thu, tăng 3% so với quý cùng kỳ năm trước.


Nguồn:https://vnreview.vn/thread/apple-thua-nhan-iphone-14-pro-dinh-loi-rung-lac-camera-tuan-toi-se-co-ban-sua-loi.211106232739597 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết