A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ông Nguyễn Việt Quang tiếp tục làm Tổng Giám đốc Vingroup

Ông Nguyễn Việt Quang tiếp tục làm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup, nhiệm kỳ 5 năm từ 2021-2026.

Hội đồng quản trị Tập đoàn Vingroup vừa ra nghị quyết bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Quang tiếp tục giữ chức Tổng Giám đốc - người đại diện pháp luật, đồng thời là chủ tài khoản Tập đoàn Vingroup tại các ngân hàng.

Thời gian bổ nhiệm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup là 5 năm, từ năm 2021-2026 kể từ sau ngày bổ nhiệm.

Ông Nguyễn Việt Quang tiếp tục làm Tổng Giám đốc Vingroup

Ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup

Được biết, ông Nguyễn Việt Quang sinh năm 1968, tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) với bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh.

Ông Quang gia nhập Tập đoàn Vingroup từ năm 2010 và đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Nam Hà Nội và Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec.

Vào tháng 4/2017, ông Nguyễn Việt Quang được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup. Sau đó, đến đầu năm 2018, ông Quang được tin tưởng bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc của tập đoàn này.

Theo đánh giá, ông Nguyễn Việt Quang là một trong những nhân tố rất quan trọng mang đến thành công của Tập đoàn Vingroup như ngày nay.

Vingroup là tập đoàn kinh tế nằm trong danh sách những doanh nghiệp có mức vốn hóa lớn nhất trên sàn chứng khoán. Tập đoàn này bắt đầu với lĩnh vực bất động sản.

Sau đó, Vingroup tham gia các lĩnh vực kinh doanh đa dạng như y tế, giáo dục, bán lẻ… cho đến sản xuất thiết bị điện tử, xe ô tô. Các lĩnh vực mà tập đoàn này kinh doanh đều dành được những thành công.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết