A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hà Nội: 5 tuần hàng tư vấn, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP diễn ra thành công

Theo Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới thành phố Hà Nội, thơeì gian qua, thành phố đã tổ chức thành công 5 tuần hàng tư vấn, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP thành phố Hà Nội năm 2022.

Các đại biểu thăm quan các gian hàng sản phẩm OCOP
Các đại biểu tham quan các gian hàng tại Tuần hàng tư vấn, giới thiệu và bản sản phẩm OCOP ở huyện Thanh Trì

Các tuần hàng được tổ chức tại huyện Thanh Trì, huyện Phúc Thọ, Công viên Thống Nhất, Mega Market Phạm Văn Đồng, Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza Hà Đông.

Tại 5 tuần hàng đã có 250 gian hàng trưng bày của các doanh nghiệp, chủ thể có sản phẩm OCOP tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, còn có các doanh nghiệp của các tỉnh, thành phố trên cả nước cùng trưng bày, giới thiệu hàng hóa. Tính chung, tại các tuần hàng đã có hơn 1.000 sản phẩm OCOP và hơn 1.000 sản phẩm đặc sản vùng miền của Hà Nội và các tỉnh, thành phố.

Địa điểm tổ chức tuần hàng được khách hàng đánh giá cao. Gian hàng được trang trí đẹp mắt, thuận tiện cho mua sắm. Chủng loại hàng hóa phong phú, đa dạng, chất lượng tốt.

Theo Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội Nguyễn Ngọc Sơn, thời gian qua, thành phố đã quan tâm, tổ chức các sự kiện, hội chợ, hội thảo kết nối giao thương, trưng bày sản phẩm nhằm quảng bá, xúc tiến thương mại, tổ chức các tuần hàng giúp cho các chủ thể giới thiệu sản phẩm OCOP đến người tiêu dùng. Nhờ đó, sản phẩm OCOP và các đặc sản vùng miền từng bước được người tiêu dùng nhận diện, đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã bao bì, phong phú về chủng loại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; quảng bá sản phẩm OCOP gắn với du lịch làng nghề, du lịch nông thôn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết