A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công Ty Nam Thắng: Hơn 2 Thập Kỷ Định Hình Ngành Xây Dựng và Kỹ Thuật Điện Việt Nam

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Xây Dựng & Thương Mại Nam Thắng, tiền thân là công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Nam Thắng, đã bước chân vào ngành xây dựng từ năm 2002. Năm 2008, thông qua quyết định của Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc, công ty đã quyết định chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng và Thương Mại Nam Thắng, với mục tiêu tập trung vào phát triển xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, văn hoá, thể thao, cơ sở hạ tầng, viễn thông,...

Trải qua 20 năm phát triển, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển xây dựng và thương mại Nam Thắng đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và xây lắp các hệ thống điện, tự động hoá, điện lạnh, điện công nghiệp, truyền tải điện, các trạm biến áp, hệ thống PCCC, giám sát khí thải, nước thải... trên toàn quốc. Đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. .

Công ty Nam Thắng đã chứng minh khả năng vượt qua thách thức và thực hiện thành công các hợp đồng tiêu biểu trong những năm gần đây. Các dự án quan trắc khí thải và nước thải đã được triển khai đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao.

Các dự án tiêu biểu Công ty Nam Thắng đã thực hiện có thể kể đến dự án Xây dựng Công trình Nhà máy sản xuất điện áp lưới 220 kV tại Quảng Ninh (2019-2021): Đánh dấu sự tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất điện của công ty vào lĩnh vực điện áp lưới cao.  Cung cấp và lắp đặt hệ thống quan trắc khí thải và nước xả thải tại Nhà máy chế biến sản phẩm dầu khí Cà Mau (2018-2019): Nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động vào lĩnh vực quan trắc môi trường. Sửa chữa, bảo dưỡng và kiểm định hệ thống quan trắc khí thải dây chuyền 2 tại Nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả (2019): Nhấn mạnh sự chuyên sâu và sự chăm sóc đối với hệ thống quan trắc môi trường. Đại tu hệ thống cứu hỏa dây chuyền 2 tại Nhà máy nhiệt điện Phả Lại (2020-2021): Tập trung vào sự nâng cấp và duy trì hệ thống cứu hỏa, đảm bảo an toàn tối đa….

Dự án thi công tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV

Những dự án trên đều cho thấy Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây Dựng & Thương Mại Nam Thắng không chỉ là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, xây lắp các hệ thống điện, tự động hoá, điện lạnh, điện công nghiệp, mà còn rất thành thạo trong việc triển khai các dự án về quan trắc môi trường, phòng cháy chữa cháy và hệ thống điều hòa không khí. Điều này thể hiện cam kết của công ty đối với việc đóng góp vào sự phát triển bền vững và an toàn của các ngành công nghiệp quan trọng.

Dự án thi công tại Công ty Cổ phẩn Nhiệt điện Quảng Ninh 

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Xây Dựng & Thương Mại Nam Thắng tự hào về những thành tựu đã đạt được và cam kết tiếp tục mang đến các giải pháp sáng tạo, hiệu quả cho ngành công nghiệp xây dựng và môi trường. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết