A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

250 doanh nghiệp tham gia Hội chợ đồ gỗ xuất khẩu - TavicoHome Viefurn 365

Hội chợ đồ gỗ xuất khẩu - TavicoHome Viefurn 365 diễn ra từ 25/9/2023 - 1/10/2023 tại trung tâm đầu mối đồ gỗ Tavico Home, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa.

Hội chợ đồ gỗ xuất khẩu - TavicoHome Viefurn 365 diễn ra từ 25/9/2023 - 1/10/2023 tại trung tâm đầu mối đồ gỗ Tavico Home, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Hội chợ đồ gỗ xuất khẩu có sự tham gia của 250 doanh nghiệp cùng 1.000 gian hàng và trên 10 ngàn sản phẩm trưng bày trên diện tích 2 ha.

250 doanh nghiệp tham gia Hội chợ đồ gỗ xuất khẩu - TavicoHome Viefurn 365
Hội chợ đồ gỗ xuất khẩu - TavicoHome Viefurn 365

Dự kiến hội chợ thu hút trên 5.000 lượt khách tham quan và mua hàng. Các sản phẩm trưng bày tại hội chợ gồm: đồ gỗ nội, ngoại thất; thủ công mỹ nghệ; nguyên phụ liệu; máy móc ngành gỗ; đồ gỗ trang trí và gỗ xây dựng… Đây được coi là cầu nối cho các doanh nghiệp sản xuất chế biến gỗ cập nhật xu hướng thị trường trong nước, tạo điều kiện cho người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận những sản phẩm nội thất chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu do chính người Việt làm ra. Đồng thời, làm tiền đề cho việc hình thành một địa điểm giới thiệu sản phẫm gỗ và nội ngoại thất quanh năm phục vụ người tiêu dùng, là điểm đến của du khách trong và ngoài nước mỗi khi đến với Biên Hòa - Đồng Nai.

Với phương châm “biến thách thức thành cơ hội”, việc tổ chức Hội chợ Đồ gỗ xuất khẩu phục vụ thị trường nội địa - TavicoHome Viefurn 365 - được cho là một giải pháp tốt cho đầu ra của ngành sản xuất, chế biến gỗ Việt Nam trong thời điểm hiện nay.

Tại lễ khai mạc hội chợ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Thị Hoàng phát biểu: Gỗ là ngành sản xuất, xuất khẩu quan trọng của Đồng Nai. Trong bối cảnh sản phẩm xuất khẩu gặp nhiều khó khăn, việc chuyển hướng về thị trường nội địa là một trong những giải pháp để ngành tiếp tục phát triển. Đây cũng là cơ hội cho ngành gỗ Đồng Nai tái cấu trúc nhằm có bước đi bền vững hơn.

Cũng tại sự kiện ông Võ Quang Hà - Chủ tịch Tavico Group chia sẻ: Không chỉ là cầu nối cho các doanh nghiệp sản xuất chế biến gỗ của Việt Nam, Tavicohome Viefurn Fair 365 hướng đến trở thành Trung tâm phân phối gỗ và nội thất qui mô lớn trong và ngoài nước.

Bên cạnh các gian hàng trưng bày sản phẩm, sự kiện còn diễn ra các hội buổi hội thảo chuyên đề về ngành gỗ như: giới thiệu về hệ sinh thái gỗ; giới thiệu các dòng gỗ của Canada; giải pháp máy móc công nghệ; chuyên đề về cấp chứng chỉ FSC cho gỗ Việt; chuyên đề về sản xuất nhà gỗ lắp ráp công nghiệp & ứng dụng vật liệu mới theo công nghệ Nhật Bản...

TavicoHome Viefurn 365 sẽ là cơ hội giúp các doanh nghiệp sản xuất chế biến gỗ đa dạng hoá đầu ra, mở rộng cơ hội kinh doanh mới, gia tăng doanh thu, giảm rủi ro phụ thuộc vào xuất khẩu. Phát huy sức mạnh tổng hợp giữa thị trường nội địa tiềm năng và sự tăng trưởng liên tục của xuất khẩu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết