A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tour du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới” hết vé từ những ngày đầu năm

Ngày 11/1, thông tin từ Sở Du lịch Quảng Bình được biết, Oxalis Adventure - đơn vị khai thác sản phẩm du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới” đã bán hết toàn bộ 1.000 suất thám hiểm cho thị trường khách du lịch nội địa.

Theo đó, tour du lịch "Chinh phục Sơn Đoòng-hang động lớn nhất thế giới" do Oxalis Adventure (Quảng Bình) khai thác đã bán hết toàn bộ số chỗ trong năm 2022 cho khách du lịch nội địa. Đồng thời, đơn vị khai thác cũng đã mở bán tour chinh phục Sơn Đoòng năm 2023. Hiện đã có gần 100 khách đặt chỗ, trong đó 80% là khách nước ngoài.

Tour du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng-hang động lớn nhất thế giới” hết vé từ những ngày đầu năm - Ảnh 1.

Hang Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới

Cũng theo Sở Du lịch Quảng Bình, các tour du lịch mạo hiểm như khám phá thiên nhiên Rào Thương - hang Én; hang Va-hang Nước Nứt những trải nghiệm khác biệt; khám phá hệ thống hang động Tú Làn, hang Tiên cũng có số lượng khách đăng ký tour nhiều.

Bên cạnh đó, các sản phẩm du lịch khám phá mạo hiểm khác, các khu điểm tham quan du lịch sinh thái thiên nhiên tại Phong Nha - Kẻ Bàng; khu bảo tồn thiên nhiên động Châu - khe Nước Trong; khu vực Ngân Thủy cũng được du khách tìm hiểu qua các nền tảng số với số lượng lớn và cũng đã có nhiều người đặt chỗ.

Được biết, hiện hàng ngày có từ 4 – 5 chuyến bay khứ hồi Đồng Hới – TP. Hồ Chí Minh và 2 chuyến bay khứ hồi Đồng Hới – Hà Nội với số lượng khách ổn định. Các tuyến xe giường nằm liên tỉnh cũng đạt số lượng khách lớn. Cơ bản các điểm tham quan du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình cũng đã mở cửa hoàn toàn và chuẩn bị các điều kiện để đón khách với số lượng lớn trong dịp Tết Nguyên đán trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong thời kỳ bình thường mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết