A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hư UFO xuất hiện tại Kim tự tháp tự nhiên bí ẩn nhất thế giới

Nhiều lần nhìn thấy UFO (vật thể bay không xác định) cũng được báo cáo trong khu vực, điều này chỉ làm tăng thêm sự bí ẩn của kim tự tháp tự nhiên tại nơi đây.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa

Salar de Arizaro - hồ muối lớn nằm ở phía tây bắc Argentina là nơi hình thành Cono de Arita, một kim tự tháp hình nón cao khoảng 200 mét có hình dạng hoàn hảo đến mức nó có vẻ như là do con người tạo ra.

Cono de Arita được xem là kim tự tháp tự nhiên bí ẩn nhất thế giới.

Trong tiếng Aymara, "Arita" có nghĩa là "sắc nhọn". Kim tự tháp núi lửa Cono de Arita nằm ở biên giới phía nam của khu vực hồ muối Salar de Arizaro, Argentina. Cấu trúc dạng nón "mọc" lên từ khu vực trung tâm của hồ muối, với đặc trưng như một kim tự tháp lớn. 

Trên thực tế, suốt những năm đầu thế kỷ 20, mọi người đều tin rằng Cono de Arita, giống như những kim tự tháp thực sự của Ai Cập. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học kể từ đó đã chỉ ra rằng sự hình thành hùng vĩ này thực sự là đỉnh của một ngọn núi lửa nhỏ không đủ sức mạnh để bùng phát qua khối đá của Trái đất và phun ra dung nham hoặc phát triển thành miệng núi lửa. 

Ngày nay, nhiều người ta cho rằng cấu trúc hoàn hảo như kim tự tháp của Cono de Arita được xây dựng bởi bàn tay con người. Tuy nhiên trên thực tế, Cono de Arita là cấu trúc tự nhiên, nó được coi là hình nón tự nhiên hoàn hảo nhất trên thế giới.

Vẫn còn nhiều điều chưa biết liên quan đến Cono de Arita, nhưng những gì truyền thuyết và bằng chứng khảo cổ cho thấy rằng nó có thể đã được sử dụng như một địa điểm nghi lễ từ trước khi người Inca đến.

Nhiều lần nhìn thấy UFO (vật thể bay không xác định) cũng đã được báo cáo trong khu vực, điều này chỉ làm tăng thêm sự bí ẩn của kim tự tháp tự nhiên tại nơi đây.

Tuy nhiên, Cono de Arita đôi khi được gọi là "núi lửa nổi", vì ảo ảnh quang học mà mọi người thường thấy khi nhìn vào hình nón từ xa. Đối với những bãi muối rộng lớn, đôi khi núi lửa dường như đang nổi. Do đó, ảo ảnh cũng là cách lý giải về hiện tượng UFO xuất hiện.

Để đến được Cono de Arita, phải băng qua sa mạc muối Salar de Arizaro cằn cỗi, đây không phải là điều dễ dàng,. Vì vậy, địa điểm này vẫn giữ được sự bí ẩn khó có nhiều người đến khám phá.

Các kim tự tháp bí ẩn của Bosnia cũng là chủ đề gây tranh cãi và huyền bí trong nhiều năm, với các nhà khoa học gọi chúng là những ngọn đồi đơn giản hay kim tự tháp năng lượng do người xưa xây dựng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết