A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

4 lý do nên cho trẻ học tiếng Anh tại Tổ chức giáo dục Anh ngữ ILA

Sau khi hoàn thành khóa học Anh ngữ tại ILA, trẻ sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh với bạn bè quốc tế, chinh phục mọi thử thách và kiến tạo tương lai cho thế giới để trở thành những công dân toàn cầu ưu tú.

 "Học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt" chính là chủ đề quan trọng được rất nhiều ba mẹ Việt quan tâm với mong muốn xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ nhỏ. ILA - Tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với các khóa học tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế sẽ là "ngôi nhà" tuyệt vời giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và rèn luyện kỹ năng Anh ngữ tốt nhất.

1. Trẻ được trải nghiệm môi trường học tập Anh ngữ quốc tế

ILA là trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ em tại Việt Nam, với hơn 22 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên bản xứ cùng môi trường học tiếng Anh 100% góp phần xây dựng nền tảng Anh văn vượt trội cho 1 triệu học sinh trên toàn nước.

ILA cũng là Tổ chức tiên phong ứng dụng Phương pháp Tư duy Thế kỷ 21 vào chương trình giảng dạy giúp học viên hoàn thiện 6 kỹ năng thiết yếu cho tương lai. Bên cạnh đó, ILA liên tục mở rộng "Hệ sinh thái giáo dục chuẩn quốc tế" với các Khóa luyện tư duy SAT, Chương trình Toán tiếng Anh thông minh và hỗ trợ du học.

Sau khi tham gia khóa học Anh Văn tại ILA - học viên sẽ phát triển toàn diện về mặt ngôn ngữ, IQ, EQ, CQ và SQ để sẵn sàng đối đầu và phát huy năng lực bản thân trước mọi thay đổi.

2. Phát triển tư duy toàn diện

ILA tổ chức rất nhiều hoạt động lớn giúp các học viên được thực hành và thể hiện bản thân bằng ngôn ngữ giao tiếp chính là tiếng Anh. Các học viên được rèn luyện khả năng sáng tạo , hợp tác , phản biện và giao tiếp tự nhiên thông qua các buổi học lồng ghép những trò chơi thú vị, kích thích phát triển trí não và tư duy của trẻ.

3. Trẻ được tiếp xúc với thông tin toàn cầu

Các chương trình giảng dạy tiếng Anh tại ILA liên tục cập nhật thông tin mới nhất trên toàn cầu: nghệ thuật, xã hội, thời tiết, công nghệ, giáo dục… giúp trẻ tiếp xúc với thông tin toàn cầu và hình thành tư duy quan sát cũng như tìm hiểu các văn hóa vùng miền.

4. Trẻ tự tin khi giao tiếp

Tổ chức giáo dục Anh ngữ ILA với mô hình 100% giáo viên bản ngữ, đáp ứng cao về chuyên môn và bằng cấp. Điều này giúp nâng tầm chất lượng giảng dạy chất lượng tốt nhất, giúp hơn 1 triệu học viên trên khắp Việt Nam trau dồi toàn diện 4 kỹ năng Anh ngữ: Nghe - Nói - Đọc - Viết trong hơn 20 năm qua.

Sau khi hoàn thành khóa học Anh ngữ tại ILA, trẻ sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh với bạn bè quốc tế, chinh phục mọi thử thách và kiến tạo tương lai cho thế giới để trở thành những 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết