A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vợ chồng Từ Hy Viên tranh chấp quyền nuôi con

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đang giải quyết các vấn đề xung quanh vụ ly hôn. Cả hai tạm thời chưa thống nhất được tương lai cho hai con.

 

Trước những bình luận trách móc diễn viên Đài Loan 'quá ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân chứ không nghĩ tới chồng con', bà Trương Lan - mẹ đẻ doanh nhân Uông Tiểu Phi - nhấn nút 'Like', tối 10/6.

Theo ETtoday, đơn xin ly hôn của vợ chồng Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi được tòa án thành phố Đài Bắc tiếp nhận vào tháng 11. Sau quá trình hòa giải và thương lượng, cả hai đạt thỏa thuận sơ bộ về việc phân chia tổng tài sản trị giá 950 triệu TWD (34,1 triệu USD), gồm bất động sản của Từ Hy Viên là 21,5 triệu USD, khách sạn của Uông Tiểu Phi được định giá khoảng 12,5 triệu USD và một số khoản đầu tư khác.

ETtoday cho biết hiện Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi gặp vướng mắc về quyền nuôi con. Cả hai có với nhau một con trai, một con gái. Hiện hai bé sống cùng mẹ ở Đài Loan.

Vợ chồng Từ Hy Viên tranh chấp quyền nuôi con - Ảnh 2.

Hôn nhân 10 năm của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đổ vỡ. Ảnh: Sina

Trong thời gian chung sống, cặp đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn vì vấn đề con cái. Người đẹp Bong bóng mùa hè từ chối đưa các con sang Đại lục sinh sống cùng mẹ chồng, trong khi Uông Tiểu Phi luôn muốn cháu gần gũi với bà nội.

Vì vậy, thủ tục ly hôn của họ bị kéo dài thời gian xét xử do tranh chấp trong việc định đoạt tương lai cho hai con. Từ Hy Viên muốn các con sống cùng mình, Uông Tiểu Phi chỉ chu cấp và thăm nuôi định kỳ.

Tháng 6, Từ Hy Viên đơn phương tuyên bố đang chuẩn bị ly hôn. Uông Tiểu Phi cho hay anh không được biết trước vụ việc và đang cố gắng cứu vãn hôn nhân.

Đến tháng 10, doanh nhân gốc Bắc Kinh về Đài Loan để ký vào đơn ly hôn, bàn bạc quyền nuôi con và phân chia tài sản với người đẹp Vườn sao băng

ETtoday cho biết cuộc sống gia đình lục đục khiến Từ Hy Viên căng thẳng tâm lý, sa sút sức khỏe. Bốn tháng qua, cô hiếm khi xuất hiện trước truyền thông, từ chối chia sẻ về quan hệ với chồng doanh nhân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết