A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việt Anh căng thẳng khi bắn đạn thật ở "Cuộc chiến không giới tuyến"

"Trải nghiệm 1 ngày bắn đạn thật, căng thẳng hồi hộp hơn cả chờ kết quả thi đại học", Việt Anh chia sẻ.

Việt Anh vốn quen thuộc với các vai phản diện mà mọi người vẫn nói vui "10 phim thì 9 đi tù". Từng  ao ước được đóng vai bộ đội và công an nên được vào vai lính biên phòng trong phim Cuộc chiến không giới tuyến là giấc mơ thành sự thật của nam diễn viên. Tuy nhiên thời gian quay ở địa hình khó khăn giữa mùa hè nóng đổ lửa đã khiến nam diễn viên sinh năm 1981 nếm trải sự vất vả khi vào vai người bộ đội ở vùng biên giới.

Việt Anh căng thẳng khi bắn đạn thật ở 'Cuộc chiến không giới tuyến' - Ảnh 2.

Việt Anh vào vai đồn trưởng Trung trong 'Cuộc chiến không giới tuyến'.

Trước đó, tại họp báo ra mắt phim Cuộc chiến không giới tuyến , Việt Anh chia sẻ với VietNamNet: "Khi đưa tin về Cuộc chiến không giới tuyến lên Facebook, cứ 10 người thì 9 người hỏi: Phim này có đi tù nữa không anh? .

Nhiệm vụ của Việt Anh là dần dần thay đổi nội dung câu hỏi thường trực đó bằng những câu như: Nhân vật này số phận thế nào? Màu sắc mới của nhân vật là gì? Việt Anh theo nghề đã gần 20 năm mà phần lớn thời gian là tuyến nhân vật phản diện nên để thay đổi tư duy của khán giả không thể ngày 1 ngày 2 được mà cần một quá trình. Nhưng nếu không thay đổi thì đến bao giờ mới được khán giả ghi nhận?".

Việt Anh căng thẳng khi bắn đạn thật ở 'Cuộc chiến không giới tuyến' - Ảnh 3.

Việt Anh ngắm bắn đạn thật.

Việt Anh chia sẻ cảm giác căng thẳng, hồi hộp khi bắn đạn thật nhưng vẫn vô cùng thích thú. Vì đã quen với tiếng nổ nên nam diễn viên nói không sợ tiếng súng mà chỉ sợ bắn trượt. Tuy vậy anh khoe kết quả được 7 điểm.

Việt Anh căng thẳng khi bắn đạn thật ở 'Cuộc chiến không giới tuyến' - Ảnh 4.

Việt Anh hoàn thành bài thi với động tác đứng bắn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết