A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trưởng nhóm Mắt Ngọc: "Tôi cảm thấy có lỗi với chồng con vì bỏ bê"

"Nhưng tôi cảm thấy có lỗi với chồng con vì hơi bỏ bê, ngày nào cũng đi từ sáng đến tối, đi xuyên đêm. Ngoài ra còn áp lực về sức khỏe nữa" – Thanh Ngọc chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Người kể chuyện đời, ca sĩ Thanh Ngọc – cựu trưởng nhóm Mắt Ngọc đã tâm sự về những khó khăn của cô khi tham gia show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng năm ngoái. Cô nói:

"Tôi phải cố gắng nhiều vì có những cái chỉ vừa mới chạm tay tới, ví dụ như chơi nhạc cụ. Những thứ này khiến tôi rất hứng thú, háo hức để chinh phục. Tất nhiên chỉ là một phần nào đó thôi vì muốn chơi một nhạc cụ người ta phải bỏ cả đời ra để luyện tập từ nhỏ chứ không phải đụng vào là chơi được.

Trưởng nhóm Mắt Ngọc:

Thanh Ngọc

Có những màn trình diễn phức tạp, khó hơn thông thường nên cũng khiến tôi thấy thú vị, xả thân hoàn toàn để tập luyện. Nó chiếm nhiều thời gian của tôi vì tôi là người có gia đình.

Đến thời điểm đó, tôi biết mình cần dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Nhưng tôi cảm thấy có lỗi với chồng con vì hơi bỏ bê, ngày nào cũng đi từ sáng đến tối, đi xuyên đêm. Ngoài ra còn áp lực về sức khỏe nữa.

Trong thời gian tôi đi quay như vậy, chồng tôi phải ở nhà chăm con, phải nhờ gia đình hai bên qua phụ giúp".

Tiếp đó, Thanh Ngọc chia sẻ về sự khác nhau giữa lúc còn trong nhóm Mắt Ngọc với việc tham gia các nhóm tại Chị đẹp: "Mọi thứ hoàn toàn khác, không có gì giống hết. Hồi xưa trong nhóm Mắt Ngọc, tôi biết được đây là các thành viên trong nhóm mình, cùng là tình yêu thương của bạn bè với nhau, cùng là sở thích của tuổi mới lớn bước ra với nhau từ Nhà Văn hóa Thiếu nhi nên tâm thế khác.

Ở show Chị đẹp là các chị em đã có thành công trong sự nghiệp solo. Show này giống như ngôi nhà chung hội họp các chị em phụ nữ để chia sẻ kinh nghiệm cho nhau, có những kỷ niệm quý giá bên nhau thông qua nghệ thuật, chứ nếu đặt vào một nhóm nhạc cũng đâu hoạt động được. Mỗi người đều có sự nghiệp riêng, không ai lại hoạt động nhóm nhạc vào lúc này.

Thanh Ngọc tâm sự về chuyện đời: "Tôi phải cảm ơn cuộc đời vì đến thời điểm này tôi thấy mình khá may mắn, không phải gặp quá nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Trưởng nhóm Mắt Ngọc:

Tất nhiên sẽ có cái đắng nhưng chỉ là đắng nhẹ chứ không phải là đắng chát, cay đắng quá với cuộc đời.

Tôi là người rất nóng tính nên khoảng thời gian xảy ra câu chuyện không như ý, trong người tôi bốc hỏa lên. Nhưng một thời gian sau thì tôi quên hết và hỏi lại thì tôi không nhớ gì hết".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết