A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông gia ngõ hẹp tập 6: Ông Khôi bị trượt ngã ở suối

Sau sự cố ông Khôi trượt ngã khi đi bắt cá ở suối, gia đình ông Khôi quyết định rời khỏi khỏi homestay trong Thông gia ngõ hẹp tập 6.

Thông gia ngõ hẹp liên tiếp xảy ra những rắc rối giữa hai gia đinh Phan (Trọng Lân) và Linh (Việt Hoa).

Đó là việc ông Phúc (Chí Trung) nhận ra ông Khôi (Chí Trung) chính là "kẻ thù" từ thời sinh viên; bà nội Phan - cụ Thập (Tuyết Liên) bất ngờ trở về nhà, rồi hàng loạt bí mật khác ông Phúc phải che giấu.

Thông gia ngõ hẹp tập 6: Ông Khôi bị trượt ngã ở suối
Hai gia đình thông gia liên tiếp gặp mâu thuẫn

Trong Thông gia ngõ hẹp tập 5, sau khi thú nhận sự thật là mẹ đơn thân với gia đình ông Khôi, Mai (Huyền Trang) dường như trút được gánh nặng trong lòng. Cô thoải mái trò chuyện với bố mẹ Linh khi đang chuẩn bị đồ ăn cho mọi người.

Còn Phan cũng đã tiết lộ bí mật mà anh và gia đình, ngoài chuyện Mai là mẹ đơn thân. Theo đó, Phan đã ngập ngừng hé lộ chuyện bố mẹ mình đã ly hôn: ''Thật ra, bố mẹ con...".

Thông gia ngõ hẹp tập 6 lên sóng tối nay (6/10) trong phần giới thiệu hé lộ ông Khôi đi bắt cá ở suối, ông Phúc (Chí Trung) đứng gần đó ra sức chỉ trỏ cười đùa và cảnh báo "nước sâu đấy... nước sâu đấy".

Tuy nhiên, ông Khôi không quan tâm lời của ông Phúc. Vì thế ông Khôi trượt chân, chới với kêu cứu trong sự hoảng loạn của vợ con đang đứng trên bờ, còn ông Phúc thì đứng như trời trồng mà không hành động gì bất chấp việc ông thông gia gọi tên mình.

Sau sự cố này, gia đình ông Khôi quyết định rời khỏi homestay của nhà thông gia tương lai vì cho rằng không an toàn khiến Phan thấy khó hiểu. Nghe thông báo, Phan tự hỏi hai ông bố trong quá khứ đã xảy ra chuyện gì mà đến giờ vẫn hận nhau.

Trong khi đó, cụ Thập (Tuyết Liên) mắng ông Phúc, trách con trai vì ngu muội mà khiến bà phải bỏ phố đến nơi khỉ ho cò gáy. "Nếu không phải gia đình ngoại cháu xúc phạm rồi ngang ngược với bà thì bà đâu có mang tiếng ác. Chỉ vì nó mà mẹ con tôi trở thành quân thù quân hằn".

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong Thông gia ngõ hẹp tập 6 lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối nay (6/10).


Tác giả: Hoa Quỳnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết