A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông gia ngõ hẹp tập 2: Bố mẹ Phan và Linh mâu thuẫn ngay khi gặp mặt

Để bàn chuyện cưới xin cho con, gia đình Phan và Linh quyết định gặp mặt, tuy nhiên bố mẹ Phan và Linh đã xảy ra mâu thuẫn ngay trong Thông gia ngõ hẹp tập 2.

Thông gia ngõ hẹp tập 2: Bố mẹ Phan và Linh mâu thuẫn ngay khi gặp mặt

Cảnh phim Thông gia ngõ hẹp tập 2

Thông gia ngõ hẹp tập 1 đã lên sóng với những tình tiết hấp dẫn, vui nhộn ngay khi ra mắt khán giả. Đó là việc nhằm tạo bất ngờ cho bạn gái, Phan (Trọng Lân) đã sắp xếp một màn cầu hôn lãng mạn dành cho Linh (Việt Hoa). Linh ngỡ ngàng khi được Phan cầu hôn giữa chốn đông người, ngại ngùng không dám nói hai từ "đồng ý”.

Đoạn clip cầu hôn của Phan với Linh được tung lên mạng, thu hút nhiều lượt xem. Bà nội Phan - cụ Thập (Tuyết Liên) và bố Linh - ông Khôi (Trọng Trinh) xem được đoạn clip đều cảm thấy phấn chấn. Tuy nhiên, mẹ Linh - bà Lâm Anh (Ngọc Thư) lại không thích chuyện này khi các con tung hê hết chuyện cá nhân lên mạng.

Trong một diễn biến khác, bố mẹ Linh muốn gặp bố mẹ Phan bàn chuyện cưới xin. Và Phan chỉ lo nếu bố mẹ Linh lên mà bà Nhật (Linh Huệ) không có mặt thì mọi chuyện sẽ bung bét.

Ngày hai gia đình gặp gỡ, ông Phúc (Chí Trung) hào hứng chào đón thông gia nhưng khi vừa trông thấy ông Khôi, ông Phúc lại đứng lặng thinh. Ông Khôi cũng định bắt tay chào hỏi bố Phan nhưng bỗng khựng lại khi trông thấy ông Phúc. Hai người đều cảm thấy khó chịu trong lòng khi nhận ra nhau.

Diễn biến tiếp theo về gia đình Phan và Linh trong Thông gia ngõ hẹp tập 2 lên sóng tối nay (22/9) đang gây tò mò cho khán giả khi thái độ của ông Khôi và Phúc dành cho nhau không được bình thường.

Trong phần giới thiệu Thông gia ngõ hẹp tập 2 hé lộ cảnh gia đình Phan và Linh xảy ra mâu thuẫn ngay buổi đầu tiên gặp mặt khi ông Khôi và ông Phúc không chịu đứng cạnh nhau trong buổi chụp ảnh chung ở khu du lịch.

Căng thẳng hơn với tình huống ông Phúc đập bàn chỉ thẳng mặt ông Khôi nói: "Tất cả là do ông sắp đặt, đây là âm mưu của ông đúng không?". Ông Khôi tức giận, nói lại: "Đừng có ngậm máu phun người, tôi thì liên quan gì". Không kìm được cơn nóng giận, ông Phúc lao đến đánh thông gia tương lai, ấn đầu xuống bàn.

Liệu vụ ẩu đả của hai ông thông gia có ảnh hưởng đến chuyện cưới xin của Phan và Linh? Và vì sao bố Phan và Linh lại mâu thuẫn? Câu trả lời đang được khán giả chờ đợi trong Thông gia ngõ hẹp tập 2.

Thông gia ngõ hẹp là bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Trịnh Lê Phong chủ đề về gia đình. Với góc nhìn hài hước về câu chuyện phim xoay quanh những xung đột, rắc rối giữa hai gia đình của Phan (Trọng Lân) và Khánh Linh (Việt Hoa). Phim được phát sóng vào 21h40 thứ năm, thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết