A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

So kè 2 nàng dâu hào môn Hà Tăng – Đặng Thu Thảo khi dự sự kiện: Người đơn giản, người màu mè đối lập

Cùng xem style khi đi dự sự kiện của 2 nàng dâu hào môn đình đám này có gì khác biệt.

 

So kè 2 nàng dâu hào môn Hà Tăng – Đặng Thu Thảo khi dự sự kiện: Người đơn giản, người màu mè đối lập - Ảnh 1.

 

Hai nàng dâu nhà hào môn Hà Tăng – HH Đặng Thu Thảo là 2 hình mẫu phụ nữ hiện đại được nhiều chị em yêu thích. Cả 2 đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, danh tiếng nổi bật và gu thời trang thu hút. Vậy nhưng khi đi dự sự kiện, 2 nàng dâu này lại có style lên đồ đối lập hoàn toàn: Bên đơn giản, bên màu mè, vậy ai ấn tượng hơn?

Hà Tăng: Style tối giản, ít màu mè

Nếu theo dõi hình ảnh của Hà Tăng, bạn sẽ thấy khi tham dự sự kiện, cô thường chọn những bộ cánh theo style tối giản, tập trung vào 2 tông màu đen - trắng cơ bản. Trang phục đơn giản, phụ kiện cũng tối giản hết mức, Hà Tăng thường chỉ chọn diện những mẫu clutch nhỏ xinh, giày cao gót trơn màu, tránh họa tiết cầu kỳ. 

Đôi khi Hà Tăng có thể làm mới style với 1 số bộ cánh có tông màu hoặc họa tiết khác biệt nhưng vẫn là những thiết kế có tổng thể nền nã, không quá phá cách. 

Cô cũng không cầu kỳ trong chuyện làm tóc khi thường để tóc búi, tóc buộc đơn giản. Vậy nhưng chính điều này lại mang đến cho Hà Tăng hình ảnh nền nã, quý phái như quý phu nhân đích thực. Thậm chí nhiều bộ cánh cô diện từ lâu nhưng đến nay vẫn không hề lỗi mốt. Ngoài ra, Hà Tăng cũng thường xuyên tiết kiệm, trong bộ ảnh chụp kỉ niệm ngày cưới, Hà Tăng đã tái sử dụng lại chính 1 trong những mẫu váy đi dự sự kiện.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Màu sắc đa dạng, lên đồ cầu kỳ

Trái ngược với Hà Tăng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại có lối lên đồ khi dự sự kiện cầu kỳ hơn hẳn. Cô thường chọn những bộ cánh có thiết kế cách điệu như váy quây, vạt lệch, thắt nơ, bèo nhún, xếp tầng... để làm mới style. Người đẹp cũng khá đa dạng trong khoản màu sắc với BST váy áo dự sự kiện phong phú, đủ các tông màu từ pastel nền nã đến đơn sắc nổi bật. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng rất chịu khó thay đổi kiểu tóc và lối makeup để phù hợp với từng sự kiện mà cô tham dự. Các kiểu tóc búi, tóc tết, tóc buộc thấp, tóc uốn xoăn, tóc uốn phồng... được người đẹp chịu khó thay đổi để làm mới hình ảnh. 

Như vậy là dù cùng làm dâu nhà hào môn, style nổi bật được nhiều chị em yêu thích nhưng style đi dự sự kiện của Hà Tăng - Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn có sự đối lập đáng kể. Bên đơn giản, không cầu kỳ, mê diện đồ đen trắng cổ điển; bên lại màu mè nổi bật, biến tấu đa dạng. Mỗi người 1 vẻ, thật cân não để xem ai là người có style thảm đỏ ấn tượng hơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan