A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cá tính với váy xanh khi làm mentor cuộc thi nhan sắc lớn

Trương Ngọc Ánh - Chủ tịch Miss Earth Vietnam - trao trọng trách dẫn dắt ba đội của show thực tế Miss Earth Vietnam cho: Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa (đội Nước), Hoa hậu Khánh Vân (đội Lửa) và Á hậu Hà Thu (đội Khí).

Trương Ngọc Ánh - Chủ tịch Miss Earth Vietnam - trao trọng trách dẫn dắt ba đội của show thực tế Miss Earth Vietnam cho: Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa (đội Nước), Hoa hậu Khánh Vân (đội Lửa) và Á hậu Hà Thu (đội Khí).

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cá tính với váy xanh khi làm mentor cuộc thi nhan sắc lớn - Ảnh 1.

Bùi Quỳnh Hoa tạo ấn tượng tốt khi làm mentor tại Miss Earth Vietnam. Ảnh: NVCC.

Trong tập bốn vừa lên sóng, ba đội bước vào vòng thi photoshoot. Trong hai tiếng chuẩn bị và một tiếng chụp ảnh, từng đội thực hiện các tấm hình cá nhân của từng thí sinh và một bức ảnh tập thể cùng mentor (người giữ vai trò huấn luyện viên) với thông điệp bảo vệ môi trường và liên quan đến nguyên tố tên đội mình.

Lúc thực hiện bộ photoshoot, Quỳnh Hoa không ngừng truyền lửa, cổ vũ thí sinh. Siêu mẫu Quốc tế 2022 khiến ban giám khảo và êkíp bất ngờ trong khoảnh khắc chân trần nhảy từ trên sân khấu xuống đất, liên tục hối thúc thí sinh đội mình tranh thủ thời gian.

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cá tính với váy xanh khi làm mentor cuộc thi nhan sắc lớn - Ảnh 2.

Bùi Quỳnh Hoa nhiệt tình hỗ trợ các thí sinh thực hiện phần thi. Ảnh: NVCC.

Cô được giám khảo Trương Ngọc Ánh nhiều lần khen ngợi lăn xả, ý tưởng tạo hình của cô thú vị và cách tạo dáng thí sinh đẹp mắt. Giám khảo Thiên Hương đánh giá cô biết sử dụng phụ kiện tốt, truyền tải rõ thông điệp.

Chung cuộc, đội Nước của Bùi Quỳnh Hoa giành chiến thắng. Trưởng ban giám khảo Trương Ngọc Ánh khen tinh thần đồng đội của nhóm Nước, khi các cô gái hỗ trợ tung váy, té nước cho nhau lúc thực hiện bộ photoshoot.

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cá tính với váy xanh khi làm mentor cuộc thi nhan sắc lớn - Ảnh 3.

Đội của Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa dành chiến thắng chung cuộc. Ảnh: NVCC.

Bùi Quỳnh Hoa khẳng định cô đến Miss Earth Vietnam vì muốn chung tay với các mentor khác tìm gương mặt xứng đáng, không nhất thiết là thí sinh đội của cô. Cô muốn chương trình diễn ra công tâm, phải tìm được hoa hậu 100% khán giả đồng tình.

"Ngay từ đầu đảm nhận vị trí Mentor, tôi đã xác định mình sẽ cố gắng hết sức để các thí sinh sẽ là những phiên bản tốt nhất của chính họ. Và cứ trải qua mỗi tập phát sóng, tôi tin khán giả cũng nhận ra các thí sinh càng lúc càng phát triển hơn về nhận thức lẫn hành động", cô nói thêm.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, quê Hà Nội, từng đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018. Năm ngoái, cô đăng quang Siêu mẫu Quốc tế tại Thái Lan.

Ngoài công việc người mẫu, Quỳnh Hoa còn lấn sân sang kinh doanh. Hiện, người đẹp được nhận xét là ứng viên nặng ký cho danh hiệu Miss Universe Vietnam 2023.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết