A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phương Mỹ Chi giàu có thế nào ở tuổi 19?

Ở tuổi 19, ca sĩ Phương Mỹ Chi sở hữu khối tài sản lớn; cô còn tự thành lập công ty giải trí riêng mang tên mình.

Phương Mỹ Chi giàu có thế nào ở tuổi 19? - 1

Năm 2013, khi mới 10 tuổi

Phương Mỹ Chi giàu có thế nào ở tuổi 19? - 2

Năm 2018, Quang Lê tiết lộ cát-sê mỗi show diễn của Phương Mỹ Chi là 6.000 USD (gần 140 triệu đồng), mỗi lần đi lưu diễn cô sẽ hát 3 show. Trước đó, khán giả cũng từng xuýt xoa khi biết ca sĩ nhí yêu cầu cát-sê 600 triệu đồng cho việc thu âm 10 ca khúc phục vụ kinh doanh nhạc chuông, nhạc chờ điện thoại...

Phương Mỹ Chi giàu có thế nào ở tuổi 19? - 3

Là một trong những ca sĩ nhí đắt show nhất, cát-sê của Phương Mỹ Chi luôn cao. Độ nóng của cô được duy trì suốt 9 năm qua.

Phương Mỹ Chi giàu có thế nào ở tuổi 19? - 4

Đầu năm 2020, Phương Mỹ Chi thông báo rời công ty của cha nuôi - ca sĩ Quang Lê - sau 6 năm gắn bó vì muốn hoạt động độc lập. Không chỉ ca hát, cô còn đóng phim, "Mùa hè 1999" là bộ phim điện ảnh đầu tay mà Phương Mỹ Chi đóng vai chính. Cô cũng liên tục góp mặt trong nhiều show diễn, chương trình truyền hình lớn trong nước.

Phương Mỹ Chi giàu có thế nào ở tuổi 19? - 5

Với nguồn thu nhập lớn từ 9 năm hoạt động sôi nổi, ở tuổi 19, Phương Mỹ Chi đã có thể mở cửa hàng cho mẹ ruột. Cô cũng lên kế hoạch mua thêm nhà, ô tô cho gia đình.

Phương Mỹ Chi giàu có thế nào ở tuổi 19? - 6

Ở tuổi trưởng thành, Phương Mỹ Chi cũng thay đổi mạnh mẽ về mặt ngoại hình. Cô bé mộc mạc ngày nào nay trở thành cô gái xinh xắn và cá tính, có vẻ ngoài đầy sức hút.

Phương Mỹ Chi giàu có thế nào ở tuổi 19? - 7

Nữ ca sĩ trẻ cũng bắt đầu sử dụng những món đồ hàng hiệu đắt đỏ.

Phương Mỹ Chi giàu có thế nào ở tuổi 19? - 8

Mới đây, Phương Mỹ Chi thành lập công ty giải trí mang tên mình - PMC Entertainment và giữ chức CEO. Nữ ca sĩ cho biết, cô mong muốn phát triển bản thân, cùng ê-kíp xây dựng con đường âm nhạc có định hướng, bài bản hơn trong thời gian tới.

Phương Mỹ Chi giàu có thế nào ở tuổi 19? - 9

"Tôi không còn nhỏ hay là cô bé dân ca 11 tuổi hồn nhiên, vô tư, vô lo nữa. Tôi đang ở độ tuổi phát triển và luôn đặt ra những nấc thang để chinh phục cho mỗi giai đoạn cuộc đời", Phương Mỹ Chi nói. Cô nói mình hiện là trụ cột gia đình, nuôi chị gái và bố mẹ, tích lũy tiền mua nhà từ thù lao đi hát.

Phương Mỹ Chi giàu có thế nào ở tuổi 19? - 10

"Cô bé dân ca" năm nào giờ đây đã là một cô gái trưởng thành, chín chắn và thành công.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết