A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phim truyền hình Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 38: Giang bị nghi mang bầu

Trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 38 sẽ lên sóng trên kênh VTV3 tối nay (8/9) Giang bị nghi mang bầu nhưng phụ nhận còn Hào bị bắt gặp tình tứ với Minh.

Trong phim truyền hình Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 38, mẹ Giang (Vân Dung) đã lên Hà Nội tìm đến tận nhà Lam (Thúy Hằng). Vì chưa biết mặt vợ cũ của Việt (Việt Anh) nên chỉ khi xác định được đúng người, bà mới cho Lam một cái tát vì tất cả những đau khổ cô đã mang đến cho con gái mình.

Trong khi đó, Giang (Lã Thanh Huyền) bắt đầu có biểu hiện mang bầu. Thấy con gái khó chịu với mùi thức ăn, mẹ Giang đoán ngay con gái có thai nhưng Giang một mực phủ nhận.

Phim truyền hình Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 38: Giang bị nghi mang bầu
Giang (Lã Thanh Huyền) trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Còn ở diễn biến khác, Hào (Minh Hoàng) đang tình tứ với Minh (Quỳnh Nga) trong quán phở thì bất ngờ ông Tiện (Quang Thắng) đến. Minh lập tức phải trốn vào phòng trong, điện thoại của cô để trên bàn cũng nhanh chóng được Hào cất đi để xóa dấu vết.

Lam phản ứng ra sao khi bị mẹ Giang tát? và bố Hào có phát hiện ra sự xuất hiện của Minh ở quán của con trai trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 38 lên sóng kênh VTV3 tối nay 8/9?

Phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 38 xoay quanh cuộc hôn nhân của Việt (Việt Anh) và Giang (Lã Thanh Huyền). Họ đều từng bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Việt đã có một đời vợ và cô con gái riêng 18 tuổi, còn Giang trải qua một mối tình sâu đậm nhưng bị phản bội. Họ kết hôn với hy vọng đối phương sẽ là bến đỗ bình yên sau nhiều giông tố đã qua.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ quy tụ dàn diễn viên đình đám “vũ trụ phim VTV”: Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân, Quang Thắng, Vân Dung... Ngay khi ra mắt, bộ phim được kỳ vọng sẽ gây sốt như những tác phẩm trước đó của Vũ Trường Khoa - đạo diễn của nhiều “bom tấn” phim truyền hình như: Sống chung với mẹ chồng, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng...

Tuy nhiên, đến nay, Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lại đang là phim truyền hình tạo ra luồng ý kiến trái chiều. Trên nhiều diễn đàn phim và dưới video trích đoạn phim được fangape VTV Giải trí đăng tải, rất ít bình luận tích cực do có một số “hạt sạn” và diễn xuất của diễn viên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết