A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nữ diễn viên "Hương vị tình thân" khoe ảnh con gái mới sinh

Thu Quỳnh mới đây đã vui mừng chia sẻ niềm hạnh phúc khi hạ sinh con gái thứ 2. Dòng chia sẻ của cô nhận được những lời chúc phúc của khán giả.

Thu Quỳnh cách đây ít tiếng đã vui mừng chia sẻ "Tuần mới, hành trình mới" với hình ảnh thiên thần nhỏ. Theo đó, nữ diễn viên "Hương vị tình thân" đã hạ sinh con gái. Cô cũng chia sẻ hình ảnh bình sữa nhỏ đánh dấu hành trình "bà mẹ bỉm sữa" của mình. Dưới phần bình luận rất nhiều lời chúc mừng gửi tới hai mẹ con.

Nữ diễn viên 'Hương vị tình thân' khoe ảnh con gái mới sinh  - Ảnh 2.

Thu Quỳnh khoe 2 bình sữa và con gái mới sinh.

Theo chia sẻ của diễn viên Thu Quỳnh với một người bạn dưới phần bình luận, cô sinh em bé vào ngày 18/5 vừa qua. Theo tiết lộ, con gái mới sinh của Thu Quỳnh có tên là An.

Trước đó, ngày 15/11/2023, Thu Quỳnh đăng ảnh siêu âm và chia sẻ cô chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai. Tuy nhiên, Thu Quỳnh giữ kín toàn bộ danh tính cha của em bé.

Chia sẻ về quá trình mang thai, Thu Quỳnh cho biết trong một cuộc phỏng vấn: "Lần thứ hai mang bầu, tôi ngơ ngác như lần đầu tiên cách đây 9 năm. Tôi quên hết kinh nghiệm cũ, bỡ ngỡ như 9 năm trước, cái gì cũng không biết và phải lên mạng, đọc sách tìm hiểu từ đầu. Tôi may mắn không ốm nghén, ăn uống được nên sau ba tháng đã tăng 3,5 kg...".

Ngoài ra, Thu Quỳnh cũng hạnh phúc tiết lộ con trai của cô rất hạnh phúc khi được đón em. Những ngày nữ diễn viên chuẩn bị sinh, cậu bé háo hức và chuẩn bị tinh thần tốt cho sự kiện này.

Nữ diễn viên 'Hương vị tình thân' khoe ảnh con gái mới sinh  - Ảnh 3.

Bà mẹ hạnh phúc khi đón thiên thần nhỏ.

"Anh hai háo hức đón em đến mức, chiều tan học là rủ bà ngoại đi mua quà riêng của anh đón em chào đời. Tối phải lắp cho xong món quà đó vào cũi cho em rồi mới đi ngủ. Sáng vừa dậy đã sang soạn đồ, cái nào em sinh ra mặc được luôn thì xếp riêng mang đi giặt, cái nào to thì gấp gọn, cất đi... Rùi còn nghiên cứu cả hướng dẫn sử dụng các đồ sẽ dùng cho em nữa. Mẹ thì chỉ biết ngắm anh rùi hạnh phúc rung rinh thôi", Thu Quỳnh hạnh phúc chia sẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết