A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhã Phương, Song Luân đóng phim cổ xúy ngoại tình?

Bộ phim Yêu trước ngày cưới có Nhã Phương, Song Luân đóng đang là bộ phim nhận về ý kiến trái chiều trên các nền tảng mạng xã hội khi cho rằng cổ xúy ngoại ...

"Yêu trước ngày cưới"bộ phim truyền hình nói về tình yêu và lối sống tình dục của giới trẻ ngày nay. Sau 6 tập phát sóng đầu tiên, trên các nền tảng mạng xã hội, hàng loạt chủ đề thảo luận nội dung phim khá sôi nổi. Trong đó, không ít thắc mắc cho rằng liệu rằng bộ phim có đang cổ xúy chuyện ngoại tình.

Nhã Phương, Song Luân đóng phim cổ xúy ngoại tình?
Nhã Phương và Song Luân vào vai cặp đôi yêu nhau 10 năm nhưng tình cảm đối diện thử thách

Cụ thể, nhân vật Hoàng (Song Luân) dù đã có bạn gái yêu 10 năm là Minh Anh (Nhã Phương) nhưng vẫn công khai tán tỉnh Phương (Minh Trang). Về phần Phương, dù biết Minh Anh và Hoàng sắp làm đám cưới, bản thân Phương cũng sắp lấy Dũng (Quốc Anh) làm chồng, thế nhưng nhân vật này vẫn bỏ qua tất cả, chấp nhận lời đề nghị đi chơi và qua đêm với Hoàng để lấy 1 tỷ đồng.

Trên mạng xã hội, khán giả chê bai ê-kíp sản xuất "Yêu trước ngày cưới" làm phim "trái với đạo đức", cổ vũ kẻ thứ ba giật chồng bạn học mà vẫn cố biện minh bằng lý lẽ "hết yêu thì nên buông tha cho nhau".

"Không yêu thì chia tay đi. Phim như cổ xúy cho việc ngoại tình vậy", "Thì ra trong tình yêu, năm tháng bên nhau cũng chỉ là con số", "10 năm hy sinh vì chàng trai. Thành công rồi chàng trai chán vì một cô gái khác", "Phim đang tái hiện lại chuyện có thật ngoài đời thôi, người xem phim không chấp nhận nhưng đó là ngoài đời nó vẫn xảy ra mà", "Tôi biết nhiều câu chuyện giống vậy xung quanh mình lắm"... là một số bình luận của dân mạng.

Nhã Phương, Song Luân đóng phim cổ xúy ngoại tình?
Nhã Phương đóng vai Minh Anh

Trước dư luận ồn ào, Nhã Phương đã chính thức lên tiếng. Theo Nhã Phương, các nhân vật Minh Anh và Dũng chẳng có lỗi lầm gì hết, người có lỗi là hai kẻ ngoại tình: Phương và Hoàng. Nữ diễn viên phản ứng: "Các bạn yêu nhau nhưng các bạn phải có điểm dừng, các bạn say nắng nhưng các bạn phải nghĩ đến người kế bên chứ".

Nhã Phương cho rằng Minh Anh hy sinh mối tình 10 năm vì cô ấy nghĩ Hoàng sẽ là chồng và cùng xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Ở góc nhìn này, rất khó nhận định đúng cho việc tại sao người đàn ông đó lại lạnh nhạt với mình và đi theo người phụ nữ khác.

"Vốn là người khá truyền thống nên từ khi đọc kịch bản phim, tôi lập tức bị dội. Tôi không chấp nhận, không đồng ý với những quan điểm yêu như vậy. Tại sao lại có những quan điểm yêu kỳ cục như vậy?", cô chia sẻ.

Về phần diễn viên Minh Trang - nữ chính đang bị chỉ trích vì đóng vai kẻ thứ ba chen vào mối quan hệ của bạn học, bà xã Trường Giang cho biết: "Mối quan hệ giữa hai người yêu nhau có vấn đề thì mới tạo cơ hội để xuất hiện người thứ ba. Bởi vì mọi thứ đã nhen nhóm từ bên trong, chỉ đợi một lý do nào đó để bung ra. Công bằng mà nói, thời điểm đó Phương cũng có chút rung động, khiến cho cô phải nhìn lại về tình yêu của bản thân, về những điều Hoàng nói có đúng hay không. Nếu thật sự mình yêu bạn trai, tại sao mình có cảm giác rung động vì người khác chứ".

Nhã Phương, Song Luân đóng phim cổ xúy ngoại tình?
Song Luân và Minh Trang có mối quan hệ "ngoài luồng" trong phim.

Riêng Song Luân - nam chính gây tranh cãi vì công khai ngoại tình thì chia sẻ anh không có nhiều thiện cảm về nhân vật của mình: "Ban đầu xem phim, tôi không thích nhân vật Huy Hoàng. Tôi là tuýp người hơi truyền thống, khá trân trọng những giá trị người khác mang đến cho mình. Các nhân vật trong phim mang nhiều ý kiến trái chiều, tranh luận. Tôi cảm thấy không có nhân vật nào sai cả, chỉ là quan điểm và cách sống của mỗi người khác nhau thôi".

Thậm chí, Song Luân bày tỏ không đồng ý Huy Hoàng có bạn gái 10 năm mà vẫn tán tỉnh Nhật Phương: "Tôi không ủng hộ Huy Hoàng lắm. Tôi mất rất nhiều thời gian tranh luận với đạo diễn khi đứng trên phương diện người xem. Khi được dặn không được xét trên cái tôi bản thân, tôi nhập vai vào nhân vật và hiểu ra có nhiều thứ nó đến như số phận".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết