A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngôi sao nhạc POP của Bỉ lưu diễn tại Việt Nam

Rori, nữ ngôi sao nhạc Pop của Bỉ sẽ có chuyến lưu diễn tại Huế và Hà Nội. Sinh năm 1996, Rori đã gặt hái nhiều thành công và xuất hiện tại nhiều sự kiện âm nhạc quốc tế.

Từ mấy năm nay, nữ tác giả, nhạc sĩ và ca sĩ trẻ- Rori xuất hiện liên tục trên sân khấu âm nhạc của Vương quốc Bỉ. Cô sẽ biểu diễn từ ngày 8 đến ngày 10/12 tại Liên hoan Quốc tế Âm nhạc Huế và ngày 14/12 tại nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội).

RORI bước chân vào làng Âm nhạc với nhóm Beffroi. Khi mới 16 tuổi, cô đã gặt hái thành công đầu tiên với bài "Swim" (Bơi) được các đài phát thanh phát sóng rộng rãi. Và cô bắt đầu đặt chân lên sân khấu của nhiều liên hoan âm nhạc lớn, trong đó có Liên hoan Âm nhạc Dour hay Ardentes.

Nữ ca sĩ Rori

Năm 2020, nữ ca sĩ bắt đầu hát solo và phát hành những đĩa đơn đầu tiên thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông và các đài phát thanh của Bỉ. Năm 2022, Rori đã quyết định sẽ chỉ hát bằng tiếng Pháp. Kết quả trên cả tuyệt vời, bài hit "Docteur" (Bác sĩ) bùng nổ trên tất cả các đài phát thanh và các định dạng phát trực tuyến.

Đầu năm 2023, cô lại tiếp tục tạo dấu ấn sau khi phát hành đĩa EP đầu tiên. Với tuyển tập "Ma saison en enfer" (Nhà tôi nơi đa ngc), Rori mời thính giả du ngoạn trong một thế giới pha trộn nhiều màu sắc khác nhau, nhằm nêu bật sự khoáng đạt và tình yêu của cô đối với nhạc Pop và văn hóa đại chúng. Nữ ca sĩ bộc lộ bản thân qua đĩa EP này và mang lại cho người nghe cái nhìn mộc mạc, nguyên sơ về các vấn đề của cô trong cuộc sống thường nhật.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết