A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MC Cát Tường: “6 tháng qua không ai mời tôi đi show”

Cát Tường cảm thấy bản thân đã có những suy nghĩ bi quan sau khoảng thời gian bị chỉ trích vì scandal quảng cáo.

Trong buổi gặp gỡ với truyền thông vào sáng ngày 24/9, Cát Tường đã có những chia sẻ đáng chú ý về khoảng thời gian vướng tranh cãi vì quảng cáo hàng loạt sản phẩm. Theo đó, nữ diễn viên thừa nhận đã quảng cáo lố, sử dụng từ ngữ không phù hợp khi giới thiệu vê các sản phẩm. Ngoài ra, Cát Tường còn cho biết không rõ trùng hợp hay sao mà trong suốt 6 tháng qua, cô không được bất kì lời mời công việc nào về nghệ thuật. Cho đến khi Cát Tường không nhận quảng cáo tràn lan nữa thì show diễn mới có trở lại.

Cụ thể, Cát Tường chia sẻ: "Về phía nghệ thuật, tôi không hiểu là sự trùng hợp hay cố tình nhưng 6 tháng vừa qua tôi chưa nhận được lời mời tham gia một show nghệ thuật nào. Có những anh chị cùng hoạt động nghệ thuật thì họ hiểu được vấn đề của mình, họ không quan tâm và vẫn mời tôi làm việc. Còn những cái liên quan đến nhà đầu tư, nhãn hàng, nhà đài thì có vẻ họ cũng ái ngại vì làn sóng dư luận, giống như cộng đồng mạng hay nói là 'phong sát'.  Cái này là tôi cảm nhận thôi, chắc có lẽ là tôi bị ảnh hưởng rất nhiều.

Suốt thời gian qua tôi không còn nhận quảng cáo nữa, vì vậy mà hiện tại tôi đã bắt đầu nhận lại những show về nghệ thuật, bắt đầu được mời nhiều hơn, mời đóng phim. Cụ thể tôi đang làm một bộ phim dài tập. Tôi thấy sự nghiệp mình có sự khởi sắc lại, cho nên tôi bắt buộc không thể im lặng nữa khi trước đây tôi chọn giải pháp im lặng, nhưng ngày hôm nay tôi phải lên tiếng thừa nhận cái sai của mình. Hy vọng sau lần này mọi thứ sẽ dần trở lại guồng máy như trước đây".

Cát Tường: "Có lẽ tôi bi quan nên nghĩ do scandal quảng cáo mà 6 tháng nay không ai mời show nghệ thuật"  - Ảnh 2.

Hiện tại, nữ MC cho biết kể từ khi ngưng nhận quảng cáo tràn lan thì sự nghiệp khởi sắc lại

Cát Tường cũng chia sẻ rằng có lẽ do bản thân quá bi quan nên đã có những suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên, cô cũng hy vọng trong khoảng thời gian tới mọi thứ sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn. Đặc biệt, nữ MC cũng khẳng định mình là một người rất yêu nghề và mong muốn được tiếp tục làm nghề.

"Nhưng chắc là do tôi bi quan quá tôi nghĩ vậy thôi chứ trước Tết phim điện ảnh, phim truyền hình, kịch vẫn mời tôi, nhưng vì tôi là một con người suy nghĩ quá nhiều. Tôi nghĩ có khi nào do tôi bị scandal như vậy nên người ta mới không mời hay không, cái này tôi không biết nhưng tôi hy vọng từ từ mọi thứ sẽ tốt hơn với tôi, vì tôi thật sự rất yêu nghề. Tôi cũng rất muốn được tiếp tục làm nghề và trong thời gian dù tôi không làm cho các công ty khác về truyền thông nhưng tôi vẫn luôn luôn làm cho mình như viết kịch bản cho những vở kịch tôi đầu tư, hoặc đi làm Youtube. Tôi nghĩ tận cùng mà xui nhất là không ai mời tôi, tôi vẫn có kênh nhỏ để tiếp cận với khán giả, với những người yêu thương mình. Tôi nghĩ mọi thứ đều có cách giải quyết, vấn đề là mình có quyết tâm hay không" - nữ MC cho hay. 

Cát Tường: "Có lẽ tôi bi quan nên nghĩ do scandal quảng cáo mà 6 tháng nay không ai mời show nghệ thuật"  - Ảnh 3.

Cô cho rằng bản thân nên lên tiếng thừa nhận sai lầm để nghiêm túc làm nghề hơn nữa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết