A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mất đôi chân, chuyên gia Philippines vẫn được mời đến Miss World Vietnam 2022 để đào tạo catwalk cho thí sinh

Chuyên gia đào tạo catwalk người Philippines Anjo Santos - người thầy catwalk của Đỗ Mỹ Linh và nhiều người đẹp showbiz Việt, dù đã mất đi đôi chân vẫn được mời đến Miss World Vietnam 2022.

Anjo Santos được biết đến như một người thầy mát tay trong việc đào tạo các kỹ năng trình diễn cho các người đẹp như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Tường San...

Có thể nói, với sự tận tâm và những kỹ năng đào tạo chuyên sâu của mình, vị huấn luyện viên người Philippines đã giúp cho các học trò có những bước đi thần thái trên sân khấu và đem về những thành tích rất cao khi chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thầy dạy catwalk người Philippines của Đỗ Mỹ Linh mất đôi chân vẫn được mời đến Miss World Vietnam 2022, vì sao? - Ảnh 2.

Anjo Santos - chuyên gia đào tạo Hoa hậu người Philippines là thầy dạy catwalk của Đỗ Mỹ Linh và loạt Hoa hậu, Á hậu Vbiz trong các đấu trường nhan sắc quốc tế

Thầy dạy catwalk người Philippines của Đỗ Mỹ Linh mất đôi chân vẫn được mời đến Miss World Vietnam 2022, vì sao? - Ảnh 3.

Ông Anjo Santos 2 năm trước đã mất đi đôi chân

Tuy nhiên, cách đây 2 năm, sau khi trải qua căn bệnh tiểu đường và 2 cơn đau tim, ông Santos đã buộc phải chọn lựa giữa mạng sống của mình và đôi chân. Không thể catwalk được trên đôi chân của mình nữa nhưng với sự tâm huyết với nghề và niềm yêu mến Việt Nam, ông Santos đã chấp nhận lời mời của BTC và vượt qua quãng đường xa xôi, di chuyển khó khăn để quay trở lại Việt Nam và đồng hành cùng nhan sắc Việt.

Theo bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Vietnam 2022, dù ông Santos đã mất đi đôi chân nhưng BTC vẫn quyết định thuyết phục ông quay lại Việt Nam để đào tạo thí sinh. Lý do là vì cuộc thi muốn lan tỏa thông điệp nhân văn đó chính là "Sắc đẹp vì mục đích cao cả".

Thầy dạy catwalk người Philippines của Đỗ Mỹ Linh mất đôi chân vẫn được mời đến Miss World Vietnam 2022, vì sao? - Ảnh 4.

Bà Phạm Kim Dung và ông Santos

"Đây sẽ là một bài học truyền cảm hứng cho các bạn thí sinh Miss World Vietnam 2022 về điều quý báu trong cuộc sống. Thông qua đó, chúng tôi mong muốn các bạn sẽ nỗ lực hết sức mình đã không phụ lòng tấm chân tình của người thầy - ông Santos - người dù đã mất đi ánh hào quang nhưng vẫn giữ mãi một ngọn lửa đam mê được sải bước trên sân khấu. Ngoài ra, câu chuyện này cũng là một thông điệp nhân văn được BTC lồng ghép vào cuộc thi để truyền tải những giá trị sống tốt đẹp và tích cực nhất đến với công chúng", bà Kim Dung chia sẻ. 

Tại buổi training đầu tiên, ông Santos đã xuất hiện cùng cô trợ lý kiêm người mẫu - Trixia Jorgia Aganan để hỗ trợ truyền tải và hướng dẫn các thí sinh luyện tập. Tuy chưa có kinh nghiệm và thậm chí vấp ngã trong buổi học nhưng với những chỉ dẫn của huấn luyện viên, các thí sinh đã tiếp thu những góp ý và có cho mình những bài học đầu tiên.

Thầy dạy catwalk người Philippines của Đỗ Mỹ Linh mất đôi chân vẫn được mời đến Miss World Vietnam 2022, vì sao? - Ảnh 5.

Tại buổi training đầu tiên, ông Santos đã xuất hiện cùng cô trợ lý kiêm người mẫu - Trixia Jorgia Aganan để hỗ trợ truyền tải và hướng dẫn các thí sinh luyện tập.

Thầy dạy catwalk người Philippines của Đỗ Mỹ Linh mất đôi chân vẫn được mời đến Miss World Vietnam 2022, vì sao? - Ảnh 6.

Thầy dạy catwalk người Philippines của Đỗ Mỹ Linh mất đôi chân vẫn được mời đến Miss World Vietnam 2022, vì sao? - Ảnh 7.

Thầy dạy catwalk người Philippines của Đỗ Mỹ Linh mất đôi chân vẫn được mời đến Miss World Vietnam 2022, vì sao? - Ảnh 8.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết