A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng dương ngược nắng tập 22: Châu sẽ làm gì nếu Kiên yêu Minh thật?

Thấy em gái đặt câu hỏi: "Nếu Kiên bỏ Châu để đến với Minh thì sao?", Châu lạnh lùng đáp lại: "Thì họ sẽ phải nhận những gì đáng nhận".

Trong tập 21 Hướng dương ngược nắng, thấy Kiên tình cảm ngày càng lạnh nhạt và muốn chia tay, Châu cũng chia tay Kiên trong niềm kiêu hãnh tột cùng dù vẫn còn yêu Kiên và hình như đã mang bầu với anh. 

Buồn bã, đi lang thang, Châu lại đụng mặt Phúc một lần nữa khi anh đang chạy xe trên đường. Về phần Kiên cũng đoán trước được hậu quả của việc anh chia tay Châu nhưng có vẻ như Kiên đã nắm trong tay phần thắng khi mọi kế hoạch giữa anh và Hoàng đã thực hiện trót lót trước đó có thể khiến Cao Dược và bà Bạch Cúc lao đao. 

Hướng dương ngược nắng tập 22: Châu sẽ làm gì nếu Kiên yêu Minh thật? - Ảnh 2.

 

Bà Cúc cũng bắt đầu thể hiện thái độ với Kiên khi điều An (Thanh Hương đóng) đến có vẻ như để làm thay anh một số việc. An có thể sẽ trở thành trợ lý mới của bà Cúc khi Kiên bị cho "ra rìa". An cũng chính là "mỹ nhân kế" mà bà Cúc dùng để thử Kiên trước khi anh bắt đầu có mối quan hệ với Châu. Nhưng lần đó, Kiên đã tình cờ đọc được tin nhắn của An gửi cho bà Bạch Cúc nên anh mới không dính bẫy mỹ nhân.

Chị em Minh - Trí đã chính thức về Cao Dược làm việc. Chiếc ghế trưởng phòng nghiên cứu vẫn để trống dành cho Minh vì cô chưa vội ngồi vào vị trí đó mà muốn tìm hiểu thêm về tập đoàn và các sản phẩm. Ở tập này một tình tiết rất gay cấn là Trí thấy Kiên có vẻ quan tâm Minh nên đã nhắc nhở chị gái rằng nên tránh xa người yêu của Châu ra. Đúng lúc ấy chị em Châu - Ngọc nghe được.

Hướng dương ngược nắng tập 22: Châu sẽ làm gì nếu Kiên yêu Minh thật? - Ảnh 3.

 

Trong trích đoạn tập 22 Hướng dương ngược nắng, bà Cúc biết chuyện Châu và Kiên chia tay nhau nên vào phòng Châu xót xa và động viên cô: "Nói cho mẹ biết Kiên bỏ con à? "Mà thôi con không phải nói, mẹ nhìn là biết rồi, mẹ chỉ tiếc mẹ chính là người đưa Kiên đến với con. Khi con là người mẹ, khi con thấy con gái mình bị bội bạc, con sẽ thấy không bình thường đâu. Mẹ đã từng bị bội bạc, đã không được yêu thương, chở che trong suốt cuộc đời này thì làm sao mẹ không nhìn rõ con gái của mẹ chứ. Nếu con vứt bỏ nó, con chia tay nó thì mẹ mặc kệ nhưng rồi nhất định con sẽ gặp được người tốt hơn".

"Con lớn rồi mà mẹ, con tự chịu trách nhiệm về những mối quan hệ của mình, mẹ đừng suy nghĩ như vậy. Mẹ đừng khổ tâm vì con nữa. Mẹ có biết vì sao mà con chọn anh Kiên không? ", Châu nói với mẹ.

Hướng dương ngược nắng tập 22: Châu sẽ làm gì nếu Kiên yêu Minh thật? - Ảnh 4.

 

Ở phân cảnh khác, Ngọc nhìn thấy Kiên đang nói chuyện với Minh ở công ty nên mỉa mai Kiên: "Giở mặt nhanh đấy. Nhưng để tôi nói cho anh biết nhé. Nếu như chị tôi không hạ cố để yêu anh thì anh chưa bao giờ xứng đáng cả. Khi mà không còn được bám gấu váy của chị tôi nữa, thử nghĩ xem anh sẽ là ai? Ông nội tôi từng nói một câu "khỏi vòng cong đuôi". Lúc đấy tôi chả hiểu gì cả. Còn bây giờ tôi mới hiểu ý nghĩa, là để chỉ nói những kẻ hèn mạt như anh đấy".

Đúng lúc đó Châu xuất hiện bảo em gái "cẩn thận mồm miệng". Nhưng Ngọc vẫn bóng gió: "Nếu như anh ta bỏ chị để đến với cô ta thì sao?". "Thì họ sẽ phải nhận những gì đáng nhận", Châu lạnh lùng đáp lại em gái.

Tập 22 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 hôm nay (1/2) trên VTV3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết