A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoa hậu Ngô Phương Lan khoe niềm vui lớn sau 15 năm đăng quang không tham gia showbiz

Ngô Phương Lan sau 15 năm đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 hoàn toàn vắng bóng trong làng giải trí. Người đẹp tuổi Mão chọn cho mình một cuộc sống phù hợp và thực tế với bản thân hơn.

Ngô Phương Lan mới đây trên trang cá nhân đã nói về 15 năm sau đăng quang Hoa hậu của mình. Trên trang cá nhân, cô viết: "Vậy đã được 15 năm kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2007. Tuần vừa rồi bận tổ chức hội thảo phụ huynh cho trường mới nên cũng chưa kịp ăn mừng hay đọc báo cho đến khi mọi người chia sẻ lại.

Lâu lâu cũng cần dừng lại một chút để hoài niệm thì mới nhớ được quá khứ huy hoàng haha. Đùa chứ mình luôn quan niệm là những trải nghiệm làm nên con người. Vậy nên cần hiểu quá khứ thì mới đưa ra các quyết định đúng đắn cho tương lai".

Hoa hậu Ngô Phương Lan khoe niềm vui lớn sau 15 năm đăng quang không tham gia showbiz - Ảnh 2.

Ngô Phương Lan khi đăng quang Hoa hậu.

Trước đó, Ngô Phương Lan cũng khoe niềm vui mới của mình, đó là dự án giáo dục mà nhiều năm cô ấp ủ đã hoàn thành. Người đẹp chia sẻ: "Ấp ủ mãi giờ mới được công khai niềm tự hào của năm. Ngoài đã hoành tráng bên trong còn hoành tráng hơn, mọi người đón chờ các hình ảnh siêu cảm hứng của trường nhé".

Nói về đam mê nghề nghiệp này, Ngô Phương Lan tâm sự với Dân trí: "Từ bé, tôi đã rất thích học và được gia đình, nhà trường tạo điều kiện. Giờ khi làm về giáo dục, tôi nghiệm ra rằng khi mình yêu cái gì, mình sẽ làm tốt cái đó. Sự tò mò giúp cho tôi luôn hiếu kỳ, tìm kiếm, tôn trọng sự khác biệt của những nền văn hóa hay ngôn ngữ khác. Khi đến một vùng đất mới mà có gì chưa hiểu, tôi luôn phải tìm đến cùng". Người đẹp khẳng định đam mê được làm việc trong ngành giáo dục và quyết tâm theo đuổi.

Trước đó, Ngô Phương Lan là hoa hậu kín tiếng nhất trong các hoa hậu. Ngay sau khi đăng quang, cô tiếp tục ra nước ngoài theo đuổi sự nghiệp học hành. Có một thời gian dài, người ta đã quên mất tên cô vì người đẹp không có bất kỳ hoạt động nào trong làng giải trí. Xuất thân trong gia đình gia thế nên Ngô Phương Lan cũng không mặn mà những hoạt động mang tính showbiz.

Hoa hậu Ngô Phương Lan khoe niềm vui lớn sau 15 năm đăng quang không tham gia showbiz  - Ảnh 3.

Ngô Phương Lan và con gái

Sinh ra trong gia đình có truyền thống về ngành ngoại giao nên Ngô Phương Lan kiên định theo đuổi con đường của mình. Khả năng tiếng Anh cùng kiến thức xã hội của Hoa hậu Thế giới Người Việt 2017 rất sâu rộng nên cô thuận lợi trong sự nghiệp. Năm 2010, cô xuất hiện trước công chúng với tư cách là Người dẫn chương trình trong Gala tại hội nghị ASEAN, AIPA (Hội đồng Liên nghị viện ASEAN) ở Việt Nam.

Không chỉ tham gia những sự kiện chính trị, người đẹp còn làm MC nhiều chương trình văn hóa mang tính quốc tế như chung kết Hoa hậu Quý bà Thế giới 2009, vòng thi trang phục dân tộc ở Hoa hậu Trái Đất 2010 cũng như các hoạt động lớn của một số tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Hoa hậu Ngô Phương Lan khoe niềm vui lớn sau 15 năm đăng quang không tham gia showbiz  - Ảnh 4.

Nhan sắc gợi cảm của Hoa hậu Thế giới người Việt sau 15 năm đăng quang.

Về đời tư, cô kết hôn với chồng Tây hoạt động trong ngành giáo dục. Hiện tại, cô có cuộc sống viên mãn bên chồng và con gái ở ngôi biệt thự rộng rãi thuộc quận Tây Hồ, Hà Nội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết