A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoa hậu Mai Phương bán vương miện gây tranh cãi dư luận, BTC Miss World Vietnam nói gì?

Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Vietnam - cho biết hoàn toàn ủng hộ quyết định bán đấu giá vương miện để làm từ thiện của Hoa hậu Mai Phương.

Ngày 16/9, Mai Phương cùng ban tổ chức Miss World Việt Nam tổ chức buổi đấu giá từ thiện nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện quốc tế Beauty with Purpose của Miss World và dự án nhân ái của mình tại Việt Nam.

Đáng chú ý, trước đó, nàng hậu họ Huỳnh đã công khai thông tin sẽ "bán" chiếc vương miện bản chính, đính kết 4.000 viên đá quý với các kích cỡ và hình dáng khác nhau, thay vì vương miện phiên bản có giá trị thấp hơn. Đây là điều khiến nhiều khán giả bất ngờ vì lần đầu tiên có một hoa hậu mang vương miện đi đấu giá. 

Chiếc vương miện có tên gọi Ocean Lotus - Đoá sen từ đại dương xanh thẳm, được chế tác từ chất liệu High Premium Silver và White platinum plated với sự kết hợp của 4.528 viên đá thượng hạng.

"Trước khi đưa ra quyết định này, tôi đã phải suy nghĩ nhiều và cũng có chút tiếc nuối. Tuy nhiên, tôi tin rằng đây là quyết định đúng đắn và chiếc vương miện sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho cộng đồng thay vì chỉ giữ cho riêng bản thân mình. Hy vọng các nhà hảo tâm sẽ ủng hộ buổi đấu giá lần này để cùng tôi thực hiện nhiều dự án, lan tỏa lòng nhân ái đến khắp mọi nơi", Hoa hậu Mai Phương cũng chia sẻ.

Mục đích ý nghĩa song quyết định này của Mai Phương vẫn gây ra những ý kiến trái chiều trên các diễn đàn nhan sắc. Bên cạnh những quan điểm ủng hộ Mai Phương, không ít fan sắc đẹp cho rằng cô chỉ nên đấu giá vương miện phiên bản và giữ lại vương miện thật bởi vương miện là vật phẩm vô giá đối với mỗi hoa hậu và xứng đáng để gìn giữ cả đời. 

"Có nhiều cách để giúp đỡ cộng đồng, tại sao Mai Phương lại đấu giá vương miện thật? Việc đấu giá vương miện thật sẽ khiến nhiều người hiểu nhầm Mai Phương không trân trọng danh hiệu mà cô ấy vừa giành được", "Suy nghĩ của Mai Phương thì tốt nhưng cách thức thì nên xem lại"... là những phản hồi từ các tài khoản mạng.

Hoa hậu Mai Phương bán vương miện gây tranh cãi dư luận, BTC Miss World Vietnam nói gì? - Ảnh 3.

Mai Phương từng mộc mạc tại nhà khoe vương miện Miss World Vietnam

Về những tranh luận bán vương miện, Trưởng BTC Miss World Vietnam 2022 - Bà Phạm Kim Dung xác nhận vương miện mà Mai Phương đưa ra đấu giá là thật, không phải phiên bản. Ngoài ra, thông tin được công bố, đa phần khán giả đều ủng hộ, chỉ khoảng 20% là trái chiều.

"Tôi có nói rằng nếu Mai Phương muốn làm từ thiện nhiều, tôi có thể mời các mạnh thường quân đóng góp thêm, có nhất thiết phải đấu giá vương miện không. Mai Phương trả lời tiền chỉ là một khía cạnh, Mai Phương muốn mang vật phẩm quý giá nhất của mình để làm từ thiện", bà Dung nói.

Khi được hỏi về việc ban tổ chức có lường trước sự việc nếu người tham gia đấu giá có mục đích thương mại đối với vương miện thật, bà Kim Dung cho biết những ngày qua, nhiều đơn vị, cá nhân liên lạc và mong muốn sở hữu vương miện. Song BTC xem xét, lọc kỹ thông tin các bên đấu giá để tránh những trường hợp ngoài ý muốn.

Sau đêm đấu giá, Hoa hậu Mai Phương có chuyến từ thiện cùng Đương kim Miss World 2021 Karolina vào sáng 17/9.

Hoa hậu Mai Phương bán vương miện gây tranh cãi dư luận, BTC Miss World Vietnam nói gì? - Ảnh 4.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết