A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoa hậu Brazil Gleycy Correia qua đời ở tuổi 27

Hoa hậu người Brazil - Gleycy Correia qua đời sau gần 3 tháng nằm trên giường bệnh để điều trị biến chứng sau ca phẫu thuật cắt amidan.

Đăng quang năm 2018

Năm 2018, cô ghi danh ở Miss United Continents Brazil và đăng quang cuộc thi. Trước khi qua đời, cô gái tóc nâu theo đuổi nghề người mẫu và chuyên gia thẩm mỹ.

Cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp địa phương từ khi còn là thiếu nữ. Năm 2018, cô đăng quang Miss United Continents Brazil ở tuổi 23. Với bước đệm này, người đẹp tóc nâu trở thành người mẫu và chuyên gia thẩm mỹ.

Trên trang Instagram với hơn 52.000 người theo dõi, cô thường xuyên chia sẻ về công việc của mình. Gleycy Correia thường xuyên cập nhật hình ảnh tui tươi, tích cực trên trang cá nhân

Miss United Continents Brazil 2018 - Gleycy Correia qua đời ở tuổi 27 (ảnh NY Post)

Tuổi thơ dữ dội

Gleycy Correia từng khiến nhiều người yêu mến xúc động khi chia sẻ bản thân sinh ra trong gia đình nghèo ở Brazil. Năm 8 tuổi, cô đã bắt đầu kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Công việc đầu tiên của Correia là làm nail tại một tiệm nail ở gần nhà.

Gleycy Correia từng bộc bạch cô sinh ra không phải từ gia đình khá giả (ảnh US magazine)

Trở thành thiếu nữ xinh đẹp, cô bắt đầu tham gia các cuộc thi sắc đẹp địa phương để tìm kiếm cơ hội có một tương lai tốt đẹp hơn.

Nói về cuộc sống của mình, Gleycy Correia từng bộc bạch: "Tôi không ngậm thìa vàng khi mới sinh ra. Dù xuất thân trong gia đình thiếu thốn vật chất, tôi vẫn tự hào về điều đó".

Cuộc đời ngắn ngủi

Hoa hậu 27 tuổi bị xuất huyết não và đau tim sau ca phẫu thuật, dẫn đến hôn mê sâu gần 3 tháng và tử vong. Cảnh sát đã khám nghiệm tử thi và sẽ sớm đưa ra kết luận cuối cùng.

"Gleycy Correia phẫu thuật cắt amidan vào cuối tháng 3. Sau 5 ngày ở nhà, cô ấy đã bị xuất huyết. Sau đó, Gleycy đến bệnh viện để khám và chữa trị nhưng rơi vào hôn mê. Đến hôm nay, cô ấy đã qua đời", đại diện của gia đình Correia chia sẻ.

Gleycy Correia từng khiến nhiều người yêu mến xúc động khi chia sẻ bản thân sinh ra trong gia đình nghèo ở Brazil (ảnh US magazine)

Người này cũng cho biết, bố mẹ của Gleycy nghi ngờ đã có sơ suất trong quá trình cắt amidan khiến cô gặp biến chứng và thiệt mạng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ gia đình hoa hậu có đệ đơn kiện bác sĩ đã phẫu thuật cắt amidan cho con gái họ hay không. Hiện, thi thể của Correia được chôn cất sau một ngày cô qua đời.

Hay tin Gleycy Correia qua đời, tổ chức Hoa hậu Brazil thông báo tin buồn trên trang chính thức và tri ân nữ hoàng sắc đẹp bạc mệnh: "Gleycy sẽ luôn được nhớ mãi với vẻ đẹp tỏa sáng và những hoạt động nhân ái của cô ấy".

Hiện tại, thi thể của Gleycy Correia đã được chuyển đến Viện pháp y Macaé để khám nghiệm. Thông thường, việc cắt bỏ amidam là cuộc phẫu thuật khá đơn giản, tỉ lệ biến chứng rất thấp. Vì vậy, nguyên nhân thật sự gây ra cái chết cô Hoa hậu Brazil vẫn còn là dấu hỏi lớn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết